Filter
Chương trình Cử nhân
Bỉ Flanders Mechelen Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Mechelen ở Bỉ

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Bỉ, chính thức Vương quốc Bỉ, là một nhà nước liên bang ở Tây Âu. Nó là một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu và tổ chức trụ sở 's EU cũng như những người của một số tổ chức quốc tế lớn khác như NATO.

Các trung tâm học tập cao hơn nhiều trong Mechelen là viết tắt của một cách tiếp cận linh hoạt hướng tới cung cấp giáo dục cho người dân. Michelen Đại học và Lessius Mechelen trường Faydherbe là một số trong các trung tâm này.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Mechelen ở Bỉ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Mechelen

Thomas More University of Applied Sciences

Bạn có phải là người am hiểu về sáng tạo, giao tiếp, muốn trở thành một chuyên gia du lịch? Bạn có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về Kinh doanh (Marketing, Kinh doanh và Thươn ... [+]

Globetrotters đã có bằng cấp và vẫn muốn tạo ra một sự nghiệp chuyên nghiệp từ niềm đam mê của họ: theo cách này, xin vui lòng!

Chương trình này được thiết kế cho ai?

Bạn có phải là người am hiểu về sáng tạo, giao tiếp, muốn trở thành một chuyên gia du lịch? Bạn có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về Kinh doanh (Marketing, Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, Hậu cần, Tập), Quản lý Truyền thông, Quản lý Văn phòng hoặc Quản lý Khách sạn? Điều đó có nghĩa là bằng cử nhân hiện tại của bạn chủ yếu chứa các khóa học và ngôn ngữ kinh doanh / quản lý? Sau đó, chúng tôi rất vui được mời bạn tham gia chương trình Du lịch và Giải trí Quốc tế hoàn toàn mới trong một năm của chúng tôi!... [-]

Bỉ Mechelen
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Thomas More University of Applied Sciences

Bạn là một thám hiểm toàn cầu? Bạn thích được 'trên đường' và khám phá những điều mới. ... [+]

Trong khoảngBạn là một globetrotter và bạn thích được 'trên đường' và khám phá những điều mới.Nhiệm vụ của bạn? Bạn muốn đảm bảo rằng những người khác trải nghiệm thời gian của cuộc sống của họ vào kỳ nghỉ.Giai đoạn 1Học kì 1Tiếng Anh Du lịchThế giới văn hoáCác nguyên tắc cơ bản về kinh doanhKinh doanh thông minh cơ bảnQuản lý Doanh nhânBộ công cụ kỹ thuật sốSống sót Hà Lan HO ORC Taalcompetent4HODu lịchNgôn ngữ tự chọn: chọn một hoặc nhiều ngôn ngữ (Pháp / Đức / Tây Ban Nha / Trung Quốc)

Hãy xem trong hướng dẫn chương trình để biết thêm chi tiết.... [-]

Bỉ Mechelen
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh