BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Mechelen ở Bỉ

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Bỉ, chính thức Vương quốc Bỉ, là một nhà nước liên bang ở Tây Âu. Nó là một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu và tổ chức trụ sở 's EU cũng như những người của một số tổ chức quốc tế lớn khác như NATO.

Các trung tâm học tập cao hơn nhiều trong Mechelen là viết tắt của một cách tiếp cận linh hoạt hướng tới cung cấp giáo dục cho người dân. Michelen Đại học và Lessius Mechelen trường Faydherbe là một số trong các trung tâm này.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Mechelen ở Bỉ 2019

2 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Mechelen Filter

Cử nhân Chương trình Du lịch và Giải trí Quốc tế (Tiếng Anh)

Thomas More University of Applied Sciences
Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Mechelen

Bạn có phải là người am hiểu về sáng tạo, giao tiếp, muốn trở thành một chuyên gia du lịch? Bạn có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về Kinh doanh (Marketing, Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, Hậu cần, Tập), Quản lý Truyền thông, Quản lý Văn phòng hoặc Quản lý Khách sạn? Điều đó có nghĩa là bằng cử nhân hiện tại của bạn chủ yếu chứa các khóa học và ngôn ngữ kinh doanh / quản lý? Sau đó, chúng tôi rất vui được mời bạn tham gia chương trình Du lịch và Giải trí Quốc tế hoàn toàn mới trong một năm của chúng tôi!

Cử nhân Du lịch Quốc tế và Giải trí

Thomas More University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Mechelen

Bạn là một thám hiểm toàn cầu? Bạn thích được 'trên đường' và khám phá những điều mới.