Filter
Chương trình Cử nhân
Bồ Đào Nha Lamego Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Lamego ở Bồ Đào Nha

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Lamego ở Bồ Đào Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Lamego

Instituto Politécnico de Viseu – Escola Superior de Tecnologia e Gestão de Lamego (ESTGL)

Bằng các Cử nhân Quản trị Du lịch, Văn hóa và Di sản nhằm mục đích để cho phép, huấn luyện phù hợp, kỹ thuật viên cao cấp trong lĩnh vực Quản lý Du lịch, Văn hóa và Di sả ... [+]

Bằng các Cử nhân Quản trị Du lịch, Văn hóa và Di sản nhằm mục đích để cho phép, huấn luyện phù hợp, kỹ thuật viên cao cấp trong lĩnh vực Quản lý Du lịch, Văn hóa và Di sản. Bằng cách này, tất nhiên được cấu trúc tôn trọng các liên kết cần thiết giữa các khu vực này.

Vì vậy, nó được coi là mục tiêu chính của khóa học này: - Đào tạo kỹ thuật viên có tay nghề cao, cấp cao nhất, ngoài những điều khác, các đại lý, các nhà khai thác tour du lịch và các nhà quản lý, có thể sắp xếp một khu vực quan trọng đối với nền kinh tế địa phương, khu vực và quốc gia; - Đào tạo kỹ thuật viên có tay nghề cao để quản lý tài sản, không gian văn hóa và giải trí; - Xây dựng một tinh thần kinh doanh có thể hành động trong việc tạo ra và sử dụng không gian, tài nguyên và các nguồn lực hiện có, nhận thức được sự cần thiết để đảm bảo phát triển bền vững trong những cung cấp khác nhau; - Để đóng góp, thông qua nghiên cứu, khuyến khích các kiến ​​thức về thực tế địa phương và khu vực và các nguồn lực hiện có và tiềm năng; - Đóng góp vào việc tổ chức các sự đa dạng và chất lượng của khu vực lựa chọn thay thế đề xuất,... [-]

Bồ Đào Nha Lamego
Tháng Mười 2019
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh