BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Lisbon ở Bồ Đào Nha

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Lisbon là thủ đô Bồ Đào Nha 's và có dân số hơn 500.000 người trong chính quyền của mình. Với Liên minh châu Âu, Lisbon đến 11 về dân số và trong những thành phố lâu đời nhất trên trái đất. Có 3 trường đại học hàng đầu ở Lisbon cụ thể là, Đại học Lisbon, Đại học Kỹ thuật Lisbon và Đại học New Lisbon.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Lisbon ở Bồ Đào Nha 2019

3 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Lisbon Filter

Cử nhân Khách sạn

Universidade Europeia
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Trường liên hệ Bồ Đào Nha Lisbon

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp trong ngành Khách sạn

Cử nhân Du lịch

Universidade Europeia
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Bồ Đào Nha Lisbon

Khóa học Du lịch này, với sự kết nối mạnh mẽ với thế giới kinh doanh, tập trung vào thiết kế, quản lý và phổ biến du lịch và khách sạn ở các khía cạnh khác nhau, mở ra một loạt các cơ hội việc làm độc đáo.

Bằng cấp quản lý khách sạn

Universidade Europeia
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Bồ Đào Nha Lisbon

Bằng cấp về Quản lý khách sạn được thiết kế dựa trên nhu cầu của ngành, cụ thể là tính chuyên nghiệp ngày càng tăng của nguồn nhân lực liên quan đến kinh doanh khách sạn; yêu cầu về chất lượng trong việc cung cấp một dịch vụ xuất sắc, sự xuất hiện của các nhóm khách sạn lớn và cạnh tranh gia tăng, cả trong nước và quốc tế.