Filter
Chương trình Cử nhân
Bồ Đào Nha Tomar Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Tomar ở Bồ Đào Nha

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Tomar ở Bồ Đào Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Tomar

Polytechnic Institute of Tomar

Các chương trình nghiên cứu nhằm cung cấp cho sinh viên với một nền tảng kỹ thuật và nhân văn mà sẽ cho phép họ đóng góp vào di sản Bồ Đào Nha và châu Âu, phù hợp với tín ... [+]

Du lịch và Quản lý Văn hóa

Mục tiêu

Các chương trình nghiên cứu nhằm cung cấp cho sinh viên với một nền tảng kỹ thuật và nhân văn mà sẽ cho phép họ đóng góp vào di sản Bồ Đào Nha và châu Âu, phù hợp với tính bền vững của ngành công nghiệp du lịch và có tính đến các kết nối giữa các hoạt động văn hóa du lịch di sản và. Chương trình nghiên cứu này bao gồm một loạt các lĩnh vực như Luật, Kế toán, Toán học, Thông tin và Truyền thông, Ngôn ngữ và Hành chính.

mục tiêu nghề nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này bao gồm làm việc trong các cơ quan chính quyền địa phương, trung ương và khu vực, các tổ chức công cộng hay tư nhân tham gia quản lý đất đai và công du lịch và tổ chức văn hóa giải trí tư nhân; công ty và các khu du lịch; khai thác du lịch và các cơ quan du lịch; công ty tư vấn và dự án; hợp tác quốc tế, đặc biệt là trong bối cảnh của Cộng đồng các quốc gia Bồ Đào Nha-Nói; giáo dục và Đào tạo nghề. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình nghiên cứu này được chuẩn bị để thực hiện như:... [-]

Bồ Đào Nha Tomar
Tháng Mười 2019
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh