Filter
Chương trình Cử nhân
Bồ Đào Nha Vila Nova de Gaia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Vila Nova de Gaia ở Bồ Đào Nha

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Vila Nova de Gaia ở Bồ Đào Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Vila Nova de Gaia

Độ
Địa điểm
Bồ Đào Nha
Vila Nova de Gaia
Hình thức học
Tiến độ
ISPGAYA

Bằng cấp về Du lịch dựa trên một loạt các mục tiêu mang tính chất xã hội, kinh tế, môi trường và văn hóa, làm cơ sở cho việc thúc đẩy sự phát triển của con người và chất ... [+]

Trình bày khóa học

Bằng cấp về Du lịch dựa trên một loạt các mục tiêu mang tính chất xã hội, kinh tế, môi trường và văn hóa, làm cơ sở cho việc thúc đẩy sự phát triển của con người và chất lượng đời sống tâm lý xã hội của các cá nhân, thông qua việc định giá bối cảnh nơi họ tương tác.

Nó dự định phát triển một Bằng với các mục tiêu sau:

Đào tạo kỹ thuật viên hướng đến phân khúc "Du lịch trong khu vực đô thị";Để phát triển trong các học viên, khả năng tương tác của các điểm du lịch khác nhau, đặc biệt có thể nhìn thấy ở ngoại vi của các nhóm dân cư lớn;Để đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy một tập hợp các kỹ năng chuyên nghiệp, cá nhân và xã hội cho phép phát triển thành thạo trong các lĩnh vực sau:Xác định kỹ thuật quản lý và lập kế hoạch hỗ trợ quyết định;Để biết các khái niệm và lý thuyết được sử dụng để hiểu du lịch, cũng như các hoạt động cụ thể được thực hiện trong hoạt động này;Hiểu, phê bình, trạng thái của kiến thức trong các lĩnh vực hành động của chính mình;Nắm vững các mã chức năng và các quy trình tương tác động của tất cả các tác nhân được tích hợp trong động lực du lịch (khách du lịch, cộng đồng chủ nhà, đại lý kinh tế công cộng... [-]
Bồ Đào Nha Vila Nova de Gaia
Tháng Chín 2019
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh