Filter
Chương trình Cử nhân
Brasil Presidente Prudente Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Presidente Prudente ở Braxin

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Một số các trường đại học tốt nhất ở Mỹ Latinh có trụ sở tại Brazil, một quốc gia có hơn 2.000 cơ sở giáo dục cao hơn. Các trường đại học ở Brazil có thể được chia thành các phân loại như sau: chính phủ liên bang quản lý các trường đại học, các trường đại học kiểm soát chính quyền tiểu bang, các trường đại học quản lý chính quyền thành phố và các trường đại học tư nhân.

Thành phố có tên từ tổng thống cuối Prudente de Morais. Nó có một số trường đại học và cao đẳng tích hợp như SESI và SENAI cung cấp một loạt các khóa học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Presidente Prudente ở Braxin 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Presidente Prudente

Universidade do Oeste Paulista (UNOESTE)

Các tour du lịch đứng ra cho một số kỹ năng chuyên nghiệp được tăng cường, mục tiêu và tiến hành các khóa học trong Unoeste như phẩm chất lãnh đạo, mối quan hệ con người ... [+]

Các tour du lịch đứng ra cho một số kỹ năng chuyên nghiệp được tăng cường, mục tiêu và tiến hành các khóa học trong Unoeste như phẩm chất lãnh đạo, mối quan hệ con người tốt, rõ ràng trong tổ chức và hoạt động của các ý tưởng và suy luận logic. Trong lễ tốt nghiệp, học tập sẽ được tiếp xúc với các ngành học như nhân học, lịch sử, địa lý, xã hội học, Food & Beverage, Kế hoạch du lịch, thiết bị Lodging, Giao thông vận tải, đại lý du lịch, trong số những người khác. Các chuyên gia du lịch quảng bá, tổ chức và lên kế hoạch chuyến đi, các sự kiện và giải trí và các hoạt động kinh doanh. Và có thể hành động du lịch trên biển, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ, cơ quan du lịch, tổ chức sự kiện, các hãng hàng không, công viên giải trí, du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm, tư vấn, các hoạt động vui chơi giải trí, lập kế hoạch hội nghị và công ước, các cơ quan công cộng, trong số rất nhiều khả năng khác. Tốt nghiệp tại Unoeste cung cấp bài học thực tế, các chuyến kỹ thuật, phòng thí nghiệm cụ thể lưu trữ, thực phẩm và nước giải khát và máy tính, cũng như Công ty Junior, cho phép sinh viên đào tạo khác nhau.... [-]

Brasil Presidente Prudente
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh