BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Châu Âu 2019

Bằng cử nhân từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận có thể là quan trọng bước-đá hướng tới một sự nghiệp thành công.Các loại phổ biến nhất của chương trình đại học là một cử nhân 's mức độ, thường được trao sau bốn năm học thành công

Âu Châu, một trong những thế giới của bảy lục địa, thường được gọi là bán đảo phía tây của lục Á-Âu. Lục địa nhỏ nhất thứ hai, với 10.180.000 (km2), các nhóm lại các khu vực 50 quốc gia.

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Châu Âu 2019

86 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Châu Âu Filter

Bằng cử nhân quản lý khách sạn quốc tế

VATEL Bordeaux - International Business School - Hotel, Tourism, Wine & Spirits Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Pháp Bordeaux

Trong một môi trường quốc tế, làm chủ các kỹ thuật quản lý, đội ngũ lãnh đạo và quản lý. Phát triển chuyên nghiệp, pháp lý, khả năng kinh tế và ngôn ngữ với mục tiêu trở thành một hoạt động quản lý trong một công ty.

cử nhân du lịch và khách sạn quản lý

Saimaa University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3.5 năm Tháng Tám 2019 Phần Lan Imatra

Khách sạn và nhà hàng kinh doanh là một ngành công nghiệp trên toàn thế giới không ngừng phát triển, trong đó nhu cầu, các chuyên gia định hướng khách hàng đa văn hóa hiện đại với lãnh đạo tốt và kỹ năng quản lý dự án.

Cử nhân Du lịch

University of Business in Prague
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Cộng hòa Séc Prague

Mục đích của chương trình cử nhân này là cung cấp cho sinh viên giáo dục thực tiễn và lý thuyết để làm việc trong ngành du lịch và đảm bảo họ cũng có kiến thức làm việc tốt cho lĩnh vực kinh doanh.

Cử nhân quản lý khách sạn

VIVES University College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Tháng Chín 2019 Bỉ Bruges

- CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ S FROMN TỪ NĂM 2020-2021 - Là một Cử nhân Quản lý Khách sạn, bạn là một chuyên gia hoàn hảo tại nhà trong thế giới hiếu khách hấp dẫn. Chương trình quản lý khách sạn cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, ba hoặc bốn ngoại ngữ, nền tảng kinh tế vững chắc, kỹ năng CNTT tốt, khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình và kinh nghiệm quốc tế.

Quản lý khách sạn quốc tế

Vatel Madrid International Business School Hotel & Tourism management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Madrid

Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế là nhằm mục đích ứng cử viên đã thành công thông qua nghiên cứu trường cao

Quản lý khách sạn quốc tế cử nhân (bằng kép)

Wittenborg University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Ghi danh mở rộng Hà Lan Apeldoorn Áo Vienna + 2 nhiều hơn

Các Quản trị Kinh doanh quốc tế chương trình học (IBA) Cử nhân chuyên ngành Quản trị khách sạn, kết hợp với BA (Hons) Quản lý Khách sạn Quốc tế là nhằm vào sinh viên những người đang muốn đi theo một sự nghiệp quản lý trong ngành công nghiệp dịch vụ, trong một tổ chức tập trung quốc tế hoặc doanh nghiệp.

Cử nhân Du lịch

La Rochelle Education Group
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 3 năm Tháng Chín 2019 Pháp La Rochelle

• Năm 1 dành cho học sinh có trình độ Trung học hoặc tương đương quốc tế • Khả năng tham gia chương trình vào năm 2 hoặc năm 3 • 3 năm (180 ECTS, ngày bắt đầu tháng 9 hoặc tháng 1) • Toàn thời gian / Khả năng làm việc- theo dõi học tập vào năm 3 • Tương đương với bằng cấp sau trung học 3 năm • Khả năng có bằng cấp kép - Trình độ cử nhân và bằng đại học • UNWTO. TedQual được chứng nhận và CFET được công nhận (Conférence des Formations d'Excellences du Tourisme)

Cử nhân Quản lý Du lịch

NHL Stenden University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Leeuwarden

Nếu bạn là người sáng tạo và giao tiếp và bạn yêu thích các nền văn hóa nước ngoài và du lịch quốc tế (bền vững), khóa học Quản lý Du lịch này tại NHL Stenden có thể chính xác là những gì bạn cần.

Cử nhân du lịch, giải trí và quản lý du lịch

Groupe ESC Troyes in Champagne
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Pháp Troyes

Học sinh chọn Cử nhân Du lịch, Giải trí & Du lịch quản lý, sẽ được vận hành đầy đủ ngay sau khi các nghiên cứu của họ được hoàn tất.

Cử nhân Du lịch, Khách sạn và Kinh tế Thực phẩm

Singidunum University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Serbia Belgrade

Singidunum University là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực giáo dục các chuyên gia du lịch và khách sạn. Các nghiên cứu bốn năm tại Khoa Quản lý Du lịch và Khách sạn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người quyết định theo đuổi sự nghiệp thành công trong ngành du lịch - hiện là ngành phát triển rộng nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới.

Bằng cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế

BBI Luxembourg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Luxembourg Wiltz

Bằng BA được trao vào cuối ba năm học. Nó được mô tả là chương trình định hướng nghề nghiệp, có nghĩa là nó trực tiếp chuẩn bị cho sinh viên cho các hoạt động của các chuyên gia. Do đó, vào cuối chương trình này, sinh viên tốt nghiệp có thể, tùy thuộc vào tham vọng cá nhân của họ, trực tiếp bước vào thế giới công việc hoặc có thể tiếp tục học lấy bằng Thạc sĩ.

Cử nhân Quản lý Khách sạn

Schellhammer Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Marbella

Bậc thầy của nghệ thuật lãnh đạo toàn cầu cung cấp chuyên môn về phát triển con người và xã hội tiên phong. Một chương trình cho những người muốn phát triển và hoàn thành cá nhân của họ và cũng muốn đóng góp cho một thế giới tốt hơn với sự tiến hóa của con người tập thể. Bạn nhận được kết quả của 40 năm khám phá, nghiên cứu, nghiên cứu, phân tích, hiểu biết và phát triển để cung cấp cho các thế hệ tương lai một quan điểm tích cực.

Cử nhân Quản lý Khách sạn

Zuyd University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2020 Hà Lan Maastricht

Trường quản lý khách sạn Maastricht là một trường quốc tế đẳng cấp thế giới về Quản lý khách sạn và đã cung cấp cho ngành công nghiệp khách sạn quốc tế những chuyên gia tài năng trong hơn 60 năm. Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong đợt tuyển sinh tháng 9 và tháng 2 của chúng tôi.

Cử nhân Chương trình Du lịch và Giải trí Quốc tế (Tiếng Anh)

Thomas More University of Applied Sciences
Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Mechelen

Bạn có phải là người am hiểu về sáng tạo, giao tiếp, muốn trở thành một chuyên gia du lịch? Bạn có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về Kinh doanh (Marketing, Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, Hậu cần, Tập), Quản lý Truyền thông, Quản lý Văn phòng hoặc Quản lý Khách sạn? Điều đó có nghĩa là bằng cử nhân hiện tại của bạn chủ yếu chứa các khóa học và ngôn ngữ kinh doanh / quản lý? Sau đó, chúng tôi rất vui được mời bạn tham gia chương trình Du lịch và Giải trí Quốc tế hoàn toàn mới trong một năm của chúng tôi!

Cử nhân Du lịch

Oporto Global University - Universidade Portucalense
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Bồ Đào Nha Porto

Bằng Cử nhân Du lịch áp dụng cách tiếp cận hiện đại, phù hợp với ngành du lịch. Khóa học bao gồm các mô-đun cốt lõi với các mô-đun tùy chọn để phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Các mô-đun thực tập I và II cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm làm việc có giá trị với các đối tác từ các công ty tư nhân đến chính quyền quốc gia, khu vực và địa phương. Việc thúc đẩy và nâng cao các điểm đến du lịch và đổi mới và phát triển các mô-đun sản phẩm du lịch củng cố các liên kết này, phát triển khả năng đổi mới của sinh viên. Sự phát triển