Filter
Chương trình Cử nhân
Chile Santiago Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Santiago ở Chi-lê

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Chile có hệ thống giáo dục lâu đời nhất ở Nam Mỹ. Chính phủ đã luôn luôn tài trợ một phần hệ thống giáo dục này làm cho nó một trong cuộc sống của các sinh viên với giá rẻ nhất của. Các trường đại học hàng đầu đang Universidad de Chile và Universidad Católica Pontifica de Valparaíso.

Trong Santiago, người ta có thể chọn các chương trình giáo dục yêu thích hoặc chuyên về một lĩnh vực nhất định trong nhiều, các tổ chức nghiên cứu, các trường cao đẳng và đại học có sẵn. Một trong những trường đại học lớn nhất ở Chile, Universidad de Chile, nằm ở đây cũng như các Đại học nổi tiếng Santiago de Chile, đã thay đổi cuộc sống của người 's về giáo dục.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Santiago ở Chi-lê 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Santiago

Duoc UC

mức độ này có hai chương trình chia sẻ cùng một giáo trình nhưng được dạy tiếng Tây Ban Nha và một trong những khác là hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp ... [+]

Trường Du lịch

du lịch hiện nay ở Chile và thế giới đã trải qua một sự tăng trưởng mạnh mẽ, tạo ra các loại khác nhau của các hoạt động khác nhau, từ ngoài trời và du lịch sinh thái, làm việc trên một tàu, trong các lĩnh vực ẩm thực và ẩm thực, hoặc trong các sân bay và khách sạn, trong số những người khác.

sinh viên Dược UC sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha, làm việc với các công cụ công nghệ liên quan đến du lịch, và trải nghiệm sự hài lòng của một "công việc cũng được thực hiện" bằng cách nhìn thấy nụ cười của khách hàng hài lòng.... [-]

Chile Santiago
Tháng Hai 2020
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh