Filter
Chương trình Cử nhân
Croatia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Croatia 2019

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Croatia là một lựa chọn tốt cho sinh viên muốn học tại một nơi nổi tiếng với những bờ biển tuyệt đẹp của nó, kết hợp của Địa Trung Hải và Đông Nam châu Âu quyến rũ và di sản lịch sử và văn hóa phong phú.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Croatia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Croatia

Aspira University College

Chương trình học đại học chuyên nghiệp của Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên các chức năng quản lý trong ngành du lịch, khách sạn và khách sạn. ... [+]

Chương trình học được tạo ra trong sự hợp tác với các nhà tuyển dụng

Chương trình học đại học chuyên nghiệp của Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên các chức năng quản lý trong ngành du lịch, khách sạn và khách sạn.

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp quan điểm nhất trên thế giới, một sản phẩm xuất khẩu và tạo việc làm đáng kể. Tăng giá trị thị trường trong du lịch đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên quản lý và chuyên nghiệp chất lượng cao.

Chương trình nghiên cứu Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế nhằm mục đích nâng cao chất lượng của các chuyên gia bằng cách giới thiệu kiến thức và kỹ năng bổ sung mới thông qua chuyên môn hóa. Chương trình nghiên cứu được thực hiện theo quy trình Bologna và kéo dài trong sáu học kỳ, tức là ba năm. Trong học kỳ thứ ba, sinh viên lựa chọn giữa một trong ba lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành: Quản lý công ty và tổ chức điểm đến, Quản lý khách sạn hoặc ẩm thực. Học kỳ thứ sáu hoàn toàn dành riêng cho đào tạo thực tế.... [-]

Croatia Split
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh