BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Leeuwarden ở Hà Lan

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Hà Lan là một quốc gia cấu thành của Vương quốc Hà Lan, bao gồm mười hai tỉnh ở Tây Bắc châu Âu và ba hòn đảo trong vùng biển Caribbean. Sinh viên nói tiếng Anh sẽ không có vấn đề tìm kiếm các khóa học phù hợp. Đối với sinh viên quốc tế áp dụng cho các trường đại học ở Hà Lan, một số học bổng có sẵn.

Thành phố này được biết đến với du lịch, cơ sở giáo dục và các trường đại học. Cơ sở giáo dục như Stenden Đại học Khoa học Ứng dụng và Gilbert Terpstra GRAFISCHE Vormgeving được biết đến với các phương pháp sáng tạo của họ về giáo dục.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Leeuwarden ở Hà Lan 2019

3 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Leeuwarden Filter

Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế

NHL Stenden University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Leeuwarden

Hãy sẵn sàng cho một trong những lĩnh vực quốc tế nhất trong một khóa học phản ánh thế giới thực. Những người nhấn mạnh với thái độ phục vụ chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong môi trường thú vị và năng động này. NHL Stenden Quản lý khách sạn của NHL Stenden là một trong những trường lớn nhất châu Âu và nó cho phép bạn gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Cử nhân Quản lý Giải trí và Sự kiện

NHL Stenden University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Leeuwarden

Nếu bạn muốn được điều hành Disneyland thay vì ghé thăm nó, Giải trí

Cử nhân Quản lý Du lịch

NHL Stenden University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Leeuwarden

Nếu bạn là người sáng tạo và giao tiếp và bạn yêu thích các nền văn hóa nước ngoài và du lịch quốc tế (bền vững), khóa học Quản lý Du lịch này tại NHL Stenden có thể chính xác là những gì bạn cần.