Filter
Chương trình Cử nhân
Hà Lan Maastricht Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Maastricht ở Hà Lan

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Những người, ngôn ngữ và văn hóa của người Hà Lan được gọi là "Hà Lan ". Một quốc gia châu Âu hiện đại ngày nay, Hà Lan được bảo quản nhân vật cao quốc tế và được biết đến với tinh thần tự do của nó. Hà Lan có nhiều trường đại học. Nước gần đây đã chuyển đổi tiêu đề riêng của họ vào đại học / tổng thể hệ thống.Có hai loại trường đại học: Học thuật (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức lý thuyết, hay còn gọi là "Universiteit ") hoặc khoa học ứng dụng (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức thực tế, hay còn gọi là "Hogeschool ")

Thành phố xinh đẹp giữa hai con sông, Maastricht được biết đến với cơ sở giáo dục của mình như Đại học Maastricht. Bên cạnh đó trường Đại học Maastricht được biết đến với chương trình cấp bằng sáng tạo và khác nhau của nó.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Maastricht ở Hà Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Maastricht

Zuyd University of Applied Sciences

Trường quản lý khách sạn Maastricht là một trường quốc tế đẳng cấp thế giới về Quản lý khách sạn và đã cung cấp cho ngành công nghiệp khách sạn quốc tế những chuyên gia t ... [+]

Học quản lý khách sạn tại Maastricht

Bạn có muốn học quản lý khách sạn trong một môi trường quốc tế đầy cảm hứng, nơi đổi mới đến trước? Bạn có thể ở trường quản lý khách sạn Maastricht. Tại đây, bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia, sống trong khuôn viên sinh viên và trau dồi kỹ năng của bạn trong một khách sạn thực sự. Chương trình của chúng tôi bắt đầu vào cả tháng 9 và tháng 2 và chào đón rất nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm. Một vài lần trong năm chúng tôi tổ chức các ngày mở (ảo) và các chuyến thăm cá nhân để giúp bạn định hướng việc học và cuộc sống ở Maastricht như thế nào. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ sinh viên quốc tế của chúng tôi với cơ hội học bổng và cho vay lớn. Các ứng dụng mở từ ngày 1 tháng 10 và đóng vào ngày 1 tháng 5, vì vậy hãy nhanh tay! Bạn nộp đơn càng sớm, cơ hội được chấp nhận càng cao. Chúng tôi chúc bạn mọi điều may mắn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin đừng ngần ngại liên lạc. Chúng tôi rất vui lòng được giúp đỡ với bất kỳ truy vấn nào bạn có thể có! ... [-]

Hà Lan Maastricht
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh