BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Hà Lan 2019

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Hà Lan là một quốc gia cấu thành của Vương quốc Hà Lan, bao gồm mười hai tỉnh ở Tây Bắc châu Âu và ba hòn đảo trong vùng biển Caribbean. Sinh viên nói tiếng Anh sẽ không có vấn đề tìm kiếm các khóa học phù hợp. Đối với sinh viên quốc tế áp dụng cho các trường đại học ở Hà Lan, một số học bổng có sẵn.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Hà Lan 2019

5 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Hà Lan Filter

Cử nhân Quản lý Khách sạn

Zuyd University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2020 Hà Lan Maastricht

Trường quản lý khách sạn Maastricht là một trường quốc tế đẳng cấp thế giới về Quản lý khách sạn và đã cung cấp cho ngành công nghiệp khách sạn quốc tế những chuyên gia tài năng trong hơn 60 năm. Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong đợt tuyển sinh tháng 9 và tháng 2 của chúng tôi.

Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế

NHL Stenden University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Leeuwarden

Hãy sẵn sàng cho một trong những lĩnh vực quốc tế nhất trong một khóa học phản ánh thế giới thực. Những người nhấn mạnh với thái độ phục vụ chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong môi trường thú vị và năng động này. NHL Stenden Quản lý khách sạn của NHL Stenden là một trong những trường lớn nhất châu Âu và nó cho phép bạn gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Cử nhân Quản lý Giải trí và Sự kiện

NHL Stenden University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Leeuwarden

Nếu bạn muốn được điều hành Disneyland thay vì ghé thăm nó, Giải trí

Cử nhân Quản lý Du lịch

NHL Stenden University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Trường liên hệ Hà Lan Leeuwarden

Nếu bạn là người sáng tạo và giao tiếp và bạn yêu thích các nền văn hóa nước ngoài và du lịch quốc tế (bền vững), khóa học Quản lý Du lịch này tại NHL Stenden có thể chính xác là những gì bạn cần.

Quản lý khách sạn quốc tế cử nhân (bằng kép)

Wittenborg University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Ghi danh mở rộng Hà Lan Apeldoorn Áo Vienna + 2 nhiều hơn

Các Quản trị Kinh doanh quốc tế chương trình học (IBA) Cử nhân chuyên ngành Quản trị khách sạn, kết hợp với BA (Hons) Quản lý Khách sạn Quốc tế là nhằm vào sinh viên những người đang muốn đi theo một sự nghiệp quản lý trong ngành công nghiệp dịch vụ, trong một tổ chức tập trung quốc tế hoặc doanh nghiệp.