BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Rēzekne ở Latvia

Bằng cử nhân từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận có thể là quan trọng bước-đá hướng tới một sự nghiệp thành công.Các loại phổ biến nhất của chương trình đại học là một cử nhân 's mức độ, thường được trao sau bốn năm học thành công

Latvia, chính thức Cộng hòa Latvia, là một quốc gia trong khu vực Baltic của Bắc Âu. Nước này giáp với phía bắc của Estonia, ở phía nam của Lithuania, phía đông Nga, và về phía đông nam của Belarus. Các Latvia là một người Baltic, văn hóa liên quan đến Lithuania. Vốn là Riga đó là nhà của Đại học Latvia với hơn 23.000 sinh viên theo học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Rēzekne ở Latvia 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Rēzekne Filter

Cử nhân Quản lý Khách sạn

Rezekne University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Latvia Rēzekne

Chương trình sẽ cung cấp các kỹ năng và khái niệm ứng dụng liên quan đến sự hiếu khách. Khóa học đào tạo các chuyên gia lành nghề để sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong một thị trường trong nước và quốc tế đa văn hóa năng động, hiểu về truyền thông, tổ chức và quản lý các dịch vụ trong các công ty của ngành khách sạn và có thể làm việc / hành động có trách nhiệm, sáng tạo và đổi mới đảm bảo chất lượng của các dịch vụ được cung cấp.