Filter
Chương trình Cử nhân
Latvia Riga Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Riga ở Latvia

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Latvia có cả phí trả lương và nhà nước tài trợ giáo dục đại học. Nước này có hai loại khóa học giáo dục đại học. Chúng bao gồm các chương trình học và chuyên nghiệp. Có ba cấp độ của giáo dục đại học - bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Khí hậu trong cả nước ủng hộ thể thao mùa đông khác nhau và các hoạt động vui chơi giải trí như trượt băng, trượt tuyết và khúc côn cầu trên băng. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Latvia do đời sống xã hội của nó, nghệ thuật và các tổ chức văn hóa. Văn hóa của đất nước là dễ dàng để áp dụng để.

Riga không chỉ là thành phố lớn nhất của Latvia, mà còn là một trung tâm thương mại và tạo ra doanh thu. Riga có một di sản văn hóa lớn của Latvia, hơn nữa, thành phố này sở hữu nhiều nền tảng giáo dục. Những nền tảng phục vụ mọi lĩnh vực của nền giáo dục từ kỹ thuật cho các tổ chức kinh doanh.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Riga ở Latvia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Latvia

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Riga

Turiba University

Chương trình nghiên cứu duy nhất ở Bắc Âu, được UN WTO thẩm định, đã được chỉ định đánh giá chất lượng cao nhất trong thế giới giáo dục du lịch - chứng chỉ TedQual. ... [+]

Quản lý Du lịch và Khách sạn - chương trình học Cử nhân chuyên nghiệpHữu íchMỗi năm ~ 200 sinh viên du lịch dành mùa hè của họ bên ngoài Latvia, bằng cách đào tạo các công ty du lịch ở các quốc gia khác nhau.Chương trình nghiên cứu duy nhất ở Bắc Âu, được UN WTO thẩm định, đã được chỉ định đánh giá chất lượng cao nhất trong thế giới giáo dục du lịch - chứng chỉ TedQual.

Chương trình nghiên cứu cử nhân chuyên nghiệp Quản lý Du lịch và Khách sạn đã đạt được lần thứ tư UNWTO - Tổ chức Du lịch Thế giới của UN được công nhận TedQual với thời hạn tối đa có thể - bốn năm, cho đến năm 2018.... [-]

Latvia Riga
Trường liên hệ
Anh,Latvian
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh