BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Kaunas ở Lithuania

Mức độ của một cử nhân là một mức độ sau trung học được trao sau khi hoàn thành 120 tín chỉ. Nó thường mất tám học kỳ để hoàn thành bằng cử nhân. Trong khi hoàn thành một khóa học đại học, ứng viên phải học các khóa học nói chung và chọn một chủ đề cụ thể chính. Bằng cử nhân cũng có thể được gọi là một tú tài ở một số nước.

Cộng hòa Lithuania là tên chính thức của đất nước. Nó được tìm thấy ở miền Bắc châu Âu. Lithuania đánh giá cao khoa học và công nghệ trong hệ thống giáo dục của họ cao. Nó có những khía cạnh cơ bản của cấp tiểu học, trung học và đại học. Lithuania là một quốc gia hàng đầu trong việc cung cấp nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật cũng như các khóa học công nghệ. Lithuania đã phải đối mặt với một số thách thức trong giáo dục đại học những năm qua đã dẫn đến việc tạo ra 20 trường đại học để nâng cao khả năng tiếp cận của nó.

Kaunas đã nổi tiếng với di sản văn hóa và giá trị học thuật. Cơ sở giáo dục trong thành phố, chẳng hạn như Đại học Vytautas Magnus, Lithuania Đại học Khoa học Y tế và Đại học Aleksandras Stulginskis đã được trao quyền cho nguồn nhân lực với chất lượng giáo dục kể từ năm.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Kaunas ở Lithuania 2019

2 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Kaunas Filter

Du lịch và cử nhân quản lý khách sạn

Kaunas College - University Of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Trường liên hệ Litva Kaunas

Thực hành tập trung của học sinh chương trình trang trí nội thất với kiến ​​thức về khoa học kinh tế, xã hội và ứng dụng cũng như các kỹ năng kinh doanh cần thiết trong Du lịch và Khách sạn

Cử nhân thể dục thể thao và du lịch

Lithuanian Sports University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Litva Kaunas

Thông qua một chương trình giảng dạy độc đáo kết hợp việc học trên lớp, các chuyến đi thực địa có liên quan và kinh nghiệm thực tế, sinh viên sẽ có được các kỹ năng, kiến thức và thái độ cần thiết để đóng góp cho ngành công nghiệp giải trí và du lịch thú vị và đầy thách thức.