BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Vilnius ở Lithuania

Mức độ của một cử nhân là một mức độ sau trung học được trao sau khi hoàn thành 120 tín chỉ. Nó thường mất tám học kỳ để hoàn thành bằng cử nhân. Trong khi hoàn thành một khóa học đại học, ứng viên phải học các khóa học nói chung và chọn một chủ đề cụ thể chính. Bằng cử nhân cũng có thể được gọi là một tú tài ở một số nước.

Cộng hòa Lithuania là tên chính thức của đất nước. Nó được tìm thấy ở miền Bắc châu Âu. Lithuania đánh giá cao khoa học và công nghệ trong hệ thống giáo dục của họ cao. Nó có những khía cạnh cơ bản của cấp tiểu học, trung học và đại học. Lithuania là một quốc gia hàng đầu trong việc cung cấp nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật cũng như các khóa học công nghệ. Lithuania đã phải đối mặt với một số thách thức trong giáo dục đại học những năm qua đã dẫn đến việc tạo ra 20 trường đại học để nâng cao khả năng tiếp cận của nó.

Là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Lithuania, Vilnius nhằm mục đích để xây dựng một tương lai tươi sáng giáo dục. Thành phố là rất lớn chứa đầy chất lượng của các tổ chức giáo dục như Đại học Vilnius, Đại học Mykolas Romeris, và Vilnius Gediminas Đại học Kỹ thuật.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Vilnius ở Lithuania 2019

4 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Vilnius Filter

Quản lý du lịch

Vilnius University Of Applied Sciences VIKO
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Litva Vilnius

Chương trình dạy cho học sinh cách tổ chức, lên kế hoạch và quản lý hoạt động của doanh nghiệp du lịch; phân tích môi trường kinh doanh và đưa ra các quyết định phù hợp cho hoạt động kinh doanh du lịch.

Cử nhân trong ngành du lịch và kinh doanh khách sạn

International School of Law and Business
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Litva Vilnius

Đây là một lĩnh vực đa ngành của các nghiên cứu với mục đích chuẩn bị những người có chuyên môn, cam kết, và các kỹ năng quản lý, tiếp thị, và các hoạt động các vị trí trong ngành công nghiệp mở rộng cung cấp thức ăn, chỗ ở, và các dịch vụ du lịch cho những người xa nhà.

Cử nhân Quản lý Du lịch và Di sản

Mykolas Romeris University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 7 học kỳ Tháng Chín 2019 Litva Vilnius

Mục đích của chương trình nghiên cứu Quản lý Du lịch và Di sản là đào tạo các chuyên gia, những người sẽ biết các nguyên tắc quản lý du lịch bền vững và tính đặc thù của di sản văn hóa và tự nhiên cũng như khả năng áp dụng kiến ​​thức có được trong thực tế.

Du lịch và sự kiện

Vilnius Business College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 4 năm Trường liên hệ Litva Vilnius + 1 nhiều hơn

Để chuẩn bị các chuyên gia ngành khách sạn và sự kiện có trình độ cao, những người sẽ sống hết mình trong khi tạo, tổ chức, mở rộng và phát triển các hoạt động của ngành khách sạn và sự kiện trong hoàn cảnh cạnh tranh, giải quyết các vấn đề liên quan đến ngành khách sạn và sự kiện ở cả Lithuania và các bối cảnh của Liên minh Châu Âu.