BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Lithuania 2019

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Cộng hòa Lithuania là tên chính thức của đất nước. Nó được tìm thấy ở miền Bắc châu Âu. Lithuania đánh giá cao khoa học và công nghệ trong hệ thống giáo dục của họ cao. Nó có những khía cạnh cơ bản của cấp tiểu học, trung học và đại học. Lithuania là một quốc gia hàng đầu trong việc cung cấp nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật cũng như các khóa học công nghệ. Lithuania đã phải đối mặt với một số thách thức trong giáo dục đại học những năm qua đã dẫn đến việc tạo ra 20 trường đại học để nâng cao khả năng tiếp cận của nó.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Lithuania 2019

6 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Litva Filter

Quản lý du lịch

Vilnius University Of Applied Sciences VIKO
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Litva Vilnius

Chương trình dạy cho học sinh cách tổ chức, lên kế hoạch và quản lý hoạt động của doanh nghiệp du lịch; phân tích môi trường kinh doanh và đưa ra các quyết định phù hợp cho hoạt động kinh doanh du lịch.

Cử nhân trong ngành du lịch và kinh doanh khách sạn

International School of Law and Business
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Litva Vilnius

Đây là một lĩnh vực đa ngành của các nghiên cứu với mục đích chuẩn bị những người có chuyên môn, cam kết, và các kỹ năng quản lý, tiếp thị, và các hoạt động các vị trí trong ngành công nghiệp mở rộng cung cấp thức ăn, chỗ ở, và các dịch vụ du lịch cho những người xa nhà.

Du lịch và cử nhân quản lý khách sạn

Kaunas College - University Of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Trường liên hệ Litva Kaunas

Thực hành tập trung của học sinh chương trình trang trí nội thất với kiến ​​thức về khoa học kinh tế, xã hội và ứng dụng cũng như các kỹ năng kinh doanh cần thiết trong Du lịch và Khách sạn

Cử nhân Quản lý Du lịch và Di sản

Mykolas Romeris University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 7 học kỳ Tháng Chín 2019 Litva Vilnius

Mục đích của chương trình nghiên cứu Quản lý Du lịch và Di sản là đào tạo các chuyên gia, những người sẽ biết các nguyên tắc quản lý du lịch bền vững và tính đặc thù của di sản văn hóa và tự nhiên cũng như khả năng áp dụng kiến ​​thức có được trong thực tế.

Cử nhân thể dục thể thao và du lịch

Lithuanian Sports University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Litva Kaunas

Thông qua một chương trình giảng dạy độc đáo kết hợp việc học trên lớp, các chuyến đi thực địa có liên quan và kinh nghiệm thực tế, sinh viên sẽ có được các kỹ năng, kiến thức và thái độ cần thiết để đóng góp cho ngành công nghiệp giải trí và du lịch thú vị và đầy thách thức.

Du lịch và sự kiện

Vilnius Business College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 4 năm Trường liên hệ Litva Vilnius + 1 nhiều hơn

Để chuẩn bị các chuyên gia ngành khách sạn và sự kiện có trình độ cao, những người sẽ sống hết mình trong khi tạo, tổ chức, mở rộng và phát triển các hoạt động của ngành khách sạn và sự kiện trong hoàn cảnh cạnh tranh, giải quyết các vấn đề liên quan đến ngành khách sạn và sự kiện ở cả Lithuania và các bối cảnh của Liên minh Châu Âu.