Filter
Chương trình Cử nhân
Mexico Colima Colima Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Colima ở Mexico

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Mexico là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nước này có cả khu vực nhiệt đới và ôn đới cho sinh viên thời gian tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn học cho khóa học trong các quốc gia tự trị trường Đại học Mexico, nó sẽ là một cuộc sống tuyệt vời với nhiều giải trí trong nước là tốt.

Colima là bang nhỏ nhất ở phía tây Mexico. Nhà nước này có tỷ lệ biết chữ thực sự cao, tiêu chuẩn tuyệt vời của cuộc sống và tỷ lệ thất nghiệp vô cùng nhỏ so với tất cả các tiểu bang khác của Mexico. Giáo dục trung học trong tiểu bang này là có sẵn cho hầu hết mọi người thứ hai. Về vấn đề này, Đại học Colima là đóng góp rất nhiều bằng cách cung cấp giáo dục đại học cho tất cả.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Colima ở Mexico 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Colima

University Of Colima

Cử nhân (a) trong quản lý du lịch có những kỹ năng để quản lý và các tổ chức chính tham gia vào các hoạt động du lịch với các cấp độ khu vực, quốc gia và quốc tế, thông q ... [+]

Cử nhân (a) trong quản lý du lịch có những kỹ năng để quản lý và các tổ chức chính tham gia vào các hoạt động du lịch với các cấp độ khu vực, quốc gia và quốc tế, thông qua dịch vụ, lập kế hoạch, lãnh đạo và làm việc cộng tác cũng có khả năng tạo ra các dự án du lịch có lợi nhuận một cách bền vững, bằng cách xác định các nguồn tài nguyên thiên nhiên và văn hóa tiềm năng, hiệu quả và với đó lãnh thổ chiếm; tất cả nó được hỗ trợ bởi các nghiên cứu, tiếp thị và sử dụng các công nghệ cập nhật, theo một ý thức trách nhiệm xã hội.... [-]

Mexico Colima
Trường liên hệ
Spanish (Mexican)
Toàn thời gian
9 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh