BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Queretaro ở Mexico

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Mexico, Mexico chính thức Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa lập hiến liên bang ở Bắc Mỹ. Làm việc có thể yêu cầu một visa làm việc, đó là khó khăn để có được nếu bạn chỉ muốn tự do trong một thời gian ngắn. Các trường đại học hầu hết các chính phủ tài trợ trên các thành phố thị trưởng (vốn nhà nước) có các khóa học ngắn hạn về lịch sử, ẩm thực và văn hóa đối tượng, hầu hết trong số đó là gần như miễn phí.

Nằm ở trung tâm của Mexico, Querétaro là thành phố thủ phủ của bang của Santiago de Querétaro. Thành phố này được xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Học sinh có thể ghi danh mình trong các khóa học ngôn ngữ, lịch sử và lĩnh vực y tế.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Queretaro ở Mexico 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Santiago de Querétaro Filter

độ trong khách sạn, điều hành du lịch

Universidad Tecmilenio
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 học kỳ Tháng Bảy 2020 Mexico Mazatlan Cancún Mérida Hermosillo Santiago de Querétaro + 4 nhiều hơn

Phát triển tăng trưởng lợi nhuận và bền vững cho sản phẩm du lịch của đất nước.