Filter
Chương trình Cử nhân
Mexico Sinaloa Mazatlan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Mazatlán ở Mexico

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Mexico, Mexico chính thức Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa lập hiến liên bang ở Bắc Mỹ. Làm việc có thể yêu cầu một visa làm việc, đó là khó khăn để có được nếu bạn chỉ muốn tự do trong một thời gian ngắn. Các trường đại học hầu hết các chính phủ tài trợ trên các thành phố thị trưởng (vốn nhà nước) có các khóa học ngắn hạn về lịch sử, ẩm thực và văn hóa đối tượng, hầu hết trong số đó là gần như miễn phí.

Mazatlán nổi tiếng với đánh cá của mình và ngành công nghiệp du lịch, nhưng ngành giáo dục cũng là đáng nói, có rất nhiều trường trung học và cao để thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển thực phẩm cũng có đơn vị của nó hoạt động tại Mazatlan.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Mazatlán ở Mexico 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Mazatlan

Universidad Tecmilenio

Phát triển tăng trưởng lợi nhuận và bền vững cho sản phẩm du lịch của đất nước. ... [+]

Hồ sơ tốt nghiệp

Sự nghiệp tốt nghiệp khách sạn và Quản lý Du lịch, bạn có thể:

có trách nhiệm quản lý du lịch và tài nguyên văn hóa để đạt được việc bảo tồn và cải tiến liên tục. Áp dụng đàm phán và quản lý xung đột để cải thiện của các tổ chức du lịch quốc gia. Phân tích tác động và xu hướng của các chính sách du lịch để phát triển sản phẩm du lịch mang lại lợi nhuận và bền vững. Hoạt động và xây dựng chiến lược cho hoạt động đúng đắn của bất kỳ loại lưu trú du lịch. Thiết kế, tổ chức và quản lý sản phẩm du lịch hấp dẫn mà tác động tích cực sự phát triển của một cộng đồng hay quốc gia. Phát triển các dự án nghiên cứu du lịch có khả năng cạnh tranh trong các cuộc thi hoặc đấu thầu rộng rãi. lĩnh vực làm việc ... [-]
Mexico Mazatlan Cancún Mérida Hermosillo Santiago de Querétaro  + 2 Hơn
Tháng Bảy 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh