BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Mazatlán ở Mexico

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Mexico, Mexico chính thức Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa lập hiến liên bang ở Bắc Mỹ. Làm việc có thể yêu cầu một visa làm việc, đó là khó khăn để có được nếu bạn chỉ muốn tự do trong một thời gian ngắn. Các trường đại học hầu hết các chính phủ tài trợ trên các thành phố thị trưởng (vốn nhà nước) có các khóa học ngắn hạn về lịch sử, ẩm thực và văn hóa đối tượng, hầu hết trong số đó là gần như miễn phí.

Mazatlán nổi tiếng với đánh cá của mình và ngành công nghiệp du lịch, nhưng ngành giáo dục cũng là đáng nói, có rất nhiều trường trung học và cao để thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển thực phẩm cũng có đơn vị của nó hoạt động tại Mazatlan.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Mazatlán ở Mexico 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Mazatlan Filter

độ trong khách sạn, điều hành du lịch

Universidad Tecmilenio
Khuôn viên trường Toàn thời gian 8 học kỳ Tháng Bảy 2020 Mexico Mazatlan Cancún Mérida Hermosillo Santiago de Querétaro + 4 nhiều hơn

Phát triển tăng trưởng lợi nhuận và bền vững cho sản phẩm du lịch của đất nước.