Filter
Chương trình Cử nhân
Maroc Rabat Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Rabat ở Ma-rốc

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Ma-rốc là một đất nước Bắc Phi có đường bờ biển dài trên cả Đại Tây Dương Bắc và Địa Trung Hải. Hầu hết người nước ngoài tìm đến học tại Ma-rốc đang tìm kiếm hoặc các khóa học ngôn ngữ tiếng Ả Rập hay tiếng Pháp. Tất cả các thành phố lớn có các trung tâm ngôn ngữ, và một số thậm chí sẽ sắp xếp ở lại nhà với một gia đình nói tiếng Ả Rập trong suốt khóa học của bạn.

Rabat là thành phố của các đại sứ quán nước ngoài. Nơi đây còn nổi tiếng với du lịch. Hơn nữa, Đại học Mohammed V có các khóa học đặc biệt về khoa học, lịch sử, văn hóa và ngoại ngữ.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Rabat ở Ma-rốc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Rabat

Ostelea Morocco

Sự phát triển của Chương trình cấp phép du lịch quốc tế của Ostelea Rabat, phù hợp với và phù hợp với chính sách của Bộ Du lịch, Vận tải hàng không, Thủ công và Kinh tế x ... [+]

Cử nhân du lịch quốc tế

Tuyển sinh đại học

Giá bằng euro

sự thừa nhận

Tháng 9 năm 2019

5818

LAC

trình bày

Sự phát triển của Chương trình cấp phép du lịch quốc tế của Ostelea Rabat, phù hợp với và phù hợp với chính sách của Bộ Du lịch, Vận tải hàng không, Thủ công và Kinh tế xã hội của Vương quốc Morocco .

Thật vậy, chính quyền Ma-rốc đã thực hiện một kế hoạch và tái cấu trúc ngành du lịch với mục đích tăng gấp đôi quy mô của ngành này trong khuôn khổ chiến lược du lịch "Tầm nhìn 2020".

Để thực hiện sứ mệnh này, nước này cần phải dựa vào các giám đốc điều hành cấp cao có kiến thức vững chắc về nền tảng quản lý ngành du lịch và khách sạn hiện tại và cho phép họ dự đoán và đóng góp cho sự phát triển trong tương lai; để có một tầm nhìn rõ ràng, toàn cầu, cởi mở và đáp ứng của ngành du lịch và khách sạn, cũng như khả năng thích ứng và phản ứng với sự phát triển của thị trường và bối cảnh kinh tế xã hội quốc gia và toàn cầu. liên tục thay đổi và với tất cả những thách thức và nhu cầu mới đi kèm với nó.... [-]

Maroc Rabat
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh