BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Rabat ở Ma-rốc

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Ma-rốc là một đất nước Bắc Phi có đường bờ biển dài trên cả Đại Tây Dương Bắc và Địa Trung Hải. Hầu hết người nước ngoài tìm đến học tại Ma-rốc đang tìm kiếm hoặc các khóa học ngôn ngữ tiếng Ả Rập hay tiếng Pháp. Tất cả các thành phố lớn có các trung tâm ngôn ngữ, và một số thậm chí sẽ sắp xếp ở lại nhà với một gia đình nói tiếng Ả Rập trong suốt khóa học của bạn.

Rabat là thành phố của các đại sứ quán nước ngoài. Nơi đây còn nổi tiếng với du lịch. Hơn nữa, Đại học Mohammed V có các khóa học đặc biệt về khoa học, lịch sử, văn hóa và ngoại ngữ.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Rabat ở Ma-rốc 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Rabat Filter

Cử nhân du lịch quốc tế

Ostelea Morocco
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Maroc Rabat

Sự phát triển của Chương trình cấp phép du lịch quốc tế của Ostelea Rabat, phù hợp với và phù hợp với chính sách của Bộ Du lịch, Vận tải hàng không, Thủ công và Kinh tế xã hội của Vương quốc Morocco . Bằng cấp về Du lịch quốc tế bao gồm các lĩnh vực khoa học xã hội như kinh tế, lịch sử, địa lý, địa chính trị, luật pháp, xã hội học, trách nhiệm xã hội, phát triển bền vững, nguồn nhân lực; cũng như một khía cạnh kỹ thuật hơn bao gồm tiếp thị, quản lý, hậu cần, thủ tục chất lượng, công nghệ thông tin mới và mạng xã hội.