Filter
Chương trình Cử nhân
New Zealand Tauranga Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Tauranga ở Niu-Di-Lân

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

New Zealand là một đất nước của vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và đa dạng. Kiwi không chỉ là một trong những biểu tượng quốc gia - những người khác là lá cây dương xỉ màu bạc và Koru - nhưng cũng là tên New Zealand thường tự gọi mình. Học sinh sẽ phải trả học phí đầy đủ và chi phí sinh hoạt của mình trong khi đang theo học tại một trường New Zealand.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Tauranga ở Niu-Di-Lân 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Tauranga

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
The University of Waikato

Trong Cử nhân Du lịch (BTour), bạn sẽ chuyên về lĩnh vực Du lịch và Xã hội, phát triển sự hiểu biết về các mối liên kết phức tạp giữa du lịch, xã hội và môi trường. Một l ... [+]

Du lịch là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất của New Zealand và nó cần những người có sự đa dạng về các kỹ năng - quản lý, môi trường và văn hoá - để chỉ đạo sự tăng trưởng theo hướng tốt nhất. Cử nhân Du lịch từ Waikato trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp thú vị này.

Trong Cử nhân Du lịch (BTour), bạn sẽ chuyên về lĩnh vực Du lịch và Xã hội, phát triển sự hiểu biết về các mối liên kết phức tạp giữa du lịch, xã hội và môi trường. Một lĩnh vực nghiên cứu là một lĩnh vực nghiên cứu chung bao gồm một số môn học có liên quan.... [-]

New Zealand Hamilton Tauranga
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh