Filter
Chương trình Cử nhân
Nga Sankt-Peterburg Saint Petersburg Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in St. Petersburg ở Nga

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Thành phố St Petersburg nằm dọc theo sông Neva. Nó có một dân số hơn 5 triệu dân. Thành phố có 716 trường công lập và 80 trường dạy nghề.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in St. Petersburg ở Nga 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Saint Petersburg

Độ
Địa điểm
Nga
Sankt-Peterburg
Saint Petersburg
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
SWISSAM Hospitality Business & Culinary Arts School

Chương trình này được thiết kế cho những người quan tâm theo đuổi sự nghiệp trong thế giới hiếu khách thú vị. IMI International Hospitality Management - là chương trình C ... [+]

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in St. Petersburg ở Nga.

Chương trình này được thiết kế cho những người quan tâm theo đuổi sự nghiệp trong thế giới hiếu khách thú vị. IMI International Hospitality Management - là chương trình Cử nhân quốc tế duy nhất tại Nga và CIS được Viện Quản lý Quốc tế IMI (Thụy Sĩ) công nhận.

Chương trình kéo dài 3,5 năm và duy trì sự cân bằng hoàn hảo về kiến ​​thức lý thuyết, kỹ năng thực hành và xu hướng mới nhất trong ngành khách sạn.

Sau khi hoàn thành tất cả các năm nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp nhận được Văn bằng Cử nhân Văn học được công nhận quốc tế do IMI trao tặng và đã có kinh nghiệm làm việc rộng rãi trong các khách sạn và nhà hàng hàng đầu ở Nga và ở nước ngoài.... [-]

Nga Saint Petersburg
Ghi danh mở rộng
Anh,Người Nga
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh