BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in St. Petersburg ở Nga

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Thành phố St Petersburg nằm dọc theo sông Neva. Nó có một dân số hơn 5 triệu dân. Thành phố có 716 trường công lập và 80 trường dạy nghề.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in St. Petersburg ở Nga 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Saint Petersburg Filter

IMI Quản lý khách sạn quốc tế. Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Quốc tế

SWISSAM Hospitality Business & Culinary Arts School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Ghi danh mở rộng Nga Saint Petersburg

Chương trình này được thiết kế cho những người quan tâm theo đuổi sự nghiệp trong thế giới hiếu khách thú vị. IMI International Hospitality Management - là chương trình Cử nhân quốc tế duy nhất tại Nga và CIS được Viện Quản lý Quốc tế IMI (Thụy Sĩ) công nhận.