BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Stavropol Krai ở Nga

Mức độ của một cử nhân là một mức độ sau trung học được trao sau khi hoàn thành 120 tín chỉ. Nó thường mất tám học kỳ để hoàn thành bằng cử nhân. Trong khi hoàn thành một khóa học đại học, ứng viên phải học các khóa học nói chung và chọn một chủ đề cụ thể chính. Bằng cử nhân cũng có thể được gọi là một tú tài ở một số nước.

Nga (tiếng Nga: Россия) đến nay là quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm hơn một phần tám diện tích đất dân cư các 'Trái Đất. Cựu Ủy ban Nhà nước về giáo dục đại học Nga tài trợ 240 trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, làm cho Nga một quốc gia vững chắc để nghiên cứu in

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Stavropol Krai ở Nga 2019

2 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Stavropol Krai Filter

Cử nhân Khách sạn

Pyatigorsk State University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 48 - 54 tháng Tháng Chín 2019 Nga Pyatigorsk + 1 nhiều hơn

Chương trình được cung cấp tại Viện Ngoại ngữ và Du lịch Quốc tế, và nhằm mục đích đào tạo sinh viên về lý thuyết Quản trị Khách sạn và Khách sạn, về các kỹ năng quản lý thực tế trong lĩnh vực này được tuyển dụng vào các vị trí nhân viên hành chính cấp cao và cấp cao Công nghiệp khách sạn cũng như tại các cơ sở giải trí và nghỉ dưỡng.

Cử nhân Du lịch

Pyatigorsk State University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 48 - 54 tháng Tháng Chín 2019 Nga Pyatigorsk + 1 nhiều hơn

Chương trình được cung cấp tại Viện Ngoại ngữ và Du lịch Quốc tế, và được thiết kế để trang bị cho sinh viên nền tảng lý thuyết và kỹ năng quản lý thực tế trong lĩnh vực du lịch và đào tạo các chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực có thể có hiệu quả làm việc trong ngành Du lịch với tư cách là nhà điều hành tour, đại lý du lịch, hướng dẫn viên và phiên dịch viên, chuyên gia tiếp thị cũng như ở vị trí quản lý và quản trị viên có trình độ khác nhau trong ngành du lịch quốc tế.