Filter
Chương trình Cử nhân
Paraguay Ciudad del Este Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Ciudad del Este ở Paraguay

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Tìm kiếm một nơi thuận lợi để sinh sống hoặc du học tại Nam Mỹ? Lý do tại sao bạn nên suy nghĩ thêm nữa! Hãy đến với Paraguay và tận hưởng khí hậu ôn đới và cận nhiệt đới của đất nước như bạn học tập cho các khóa học chất lượng trong Đại học Quốc gia Asuncion, Đại học Americana, và tự trị Đại học Asuncion giữa các tổ chức hàng đầu khác.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Ciudad del Este ở Paraguay 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Ciudad del Este

Vatel Paraguay

Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế nhằm vào các ứng viên đã vượt qua các nghiên cứu tú tài và nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia tương lai về Quản lý hoạt đ ... [+]

Học quản lý khách sạn quốc tế

Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế nhằm vào các ứng viên đã vượt qua các nghiên cứu tú tài và nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia tương lai về Quản lý hoạt động cho bất kỳ bộ phận khách sạn nào. Thời gian của chương trình là 3 năm và nó được kết hợp với 16 tháng thực tập tại các khách sạn ba đến năm sao ở Paragnay và trên thế giới. Bằng cách này, họ có được kinh nghiệm liên quan đến thực tế của nghề nghiệp tương lai của họ và phát triển các kỹ năng để làm việc theo nhóm.

Xét tuyển... [-]

Paraguay Asuncion Ciudad del Este
Tháng Ba 2020
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh