BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Asuncion ở Paraguay

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Tìm kiếm một nơi thuận lợi để sinh sống hoặc du học tại Nam Mỹ? Lý do tại sao bạn nên suy nghĩ thêm nữa! Hãy đến với Paraguay và tận hưởng khí hậu ôn đới và cận nhiệt đới của đất nước như bạn học tập cho các khóa học chất lượng trong Đại học Quốc gia Asuncion, Đại học Americana, và tự trị Đại học Asuncion giữa các tổ chức hàng đầu khác.

Asuncion là thành phố lớn nhất và thủ đô của Paraguay. Nó là một thành phố chưa đẹp tự nhiên phát triển tốt. Do đó, Asuncion là một nơi tốt để sống và kiếm tiền. Hơn nữa, Asuncion có một số cơ sở giáo dục tốt như Universidad Nacional de Asunción và Universidad Autonoma de Asunción (trường đại học).

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Asuncion ở Paraguay 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Asuncion Filter

Cử nhân khách sạn quốc tế

Vatel Paraguay
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 Paraguay Asuncion Ciudad del Este + 1 nhiều hơn

Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế nhằm vào các ứng viên đã vượt qua các nghiên cứu tú tài và nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia tương lai về Quản lý hoạt động cho bất kỳ bộ phận khách sạn nào. Thời gian của chương trình là 3 năm và nó được kết hợp với 16 tháng thực tập tại các khách sạn ba đến năm sao ở Paragnay và trên thế giới. Bằng cách này, họ có được kinh nghiệm liên quan đến thực tế của nghề nghiệp tương lai của họ và phát triển các kỹ năng để làm việc theo nhóm.