Filter
Chương trình Cử nhân
Pháp Lyon

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Lyon ở Pháp

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Pháp hiện là một trong 20 quốc gia thực hiện tốt nhất trong điều kiện của nền kinh tế do học tập giáo dục đại học theo định hướng kết quả tuyệt vời của họ. Hầu hết các khóa học tại các trường đại học được cung cấp bằng tiếng Pháp. Pháp có 60 công cộng và 100 trường đại học tư nhân.

Lyon nằm ở phía đông-trung tâm của Pháp. Đây là thành phố với hơn 400.000 cư dân. Thành phố Lyon có nhiều trường đại học, cao đẳng và các cơ sở nhỏ khác học tập cao hơn.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Lyon ở Pháp 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Lyon

Độ
Địa điểm
Pháp
Lyon
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
SHG Lyon

Một trong những bằng Cử nhân tốt nhất ở Pháp để trở thành một nhà quản lý trong ngành Khách sạn. Bạn sẽ được đào tạo ở mọi bộ phận. ... [+]

Tổng quanThời gian: 3 nămCó sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp

Một trong những bằng Cử nhân tốt nhất ở Pháp để trở thành một nhà quản lý trong ngành Khách sạn. Bạn sẽ được đào tạo ở mọi bộ phận.

Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà quản lý giỏi nhất trong ngành Khách sạn

Giá trị của chúng tôiChất lượng Thụy SĩMôi trường quốc tếKỷ luậtRigorTrải nghiệm học tập thực hànhKhái niệm về Cử nhân của chúng tôi tại SHG LyonIHM Cử nhân năm 1Kinh doanhMột sự kết hợp của các khóa học kinh doanh và khách sạn ở trường (Thời lượng: 6 tháng)Thực tập có trả tiềnTrong một khách sạn sang trọng ở trong nước hoặc trên toàn thế giới (Thời gian: 6 tháng)IHM Cử nhân năm 2Kinh doanhMột sự kết hợp của các khóa học kinh doanh và khách sạn ở trường (Thời lượng: 6 tháng)Thực tập có trả tiềnTrong một khách sạn sang trọng ở trong nước hoặc trên toàn thế giới (Thời gian: 6 tháng)IHM Cử nhân năm 3Kinh doanhMột sự kết hợp của các khóa học kinh doanh và khách sạn ở trường (Thời lượng: 6 tháng)Thực tập có trả tiềnTrong một khách sạn sang trọng ở trong nước hoặc trên toàn thế giới (Thời gian: 6 tháng)Khuôn viên Lyon... [-]
Pháp Lyon
Trường liên hệ
Anh,Người Pháp
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh