Filter
Chương trình Cử nhân
Pháp Savignac Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Savignac ở Pháp

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Pháp, chính thức Cộng hòa Pháp, là một nước cộng hòa bán tổng thống đơn nhất nằm chủ yếu ở Tây Âu, với một số khu vực và vùng lãnh thổ.

Trong các bộ phận Dordogne trong Aquitaine, miền Nam nước Pháp nằm Savignac-les-Églises. Đó là một thị trấn nhỏ với chỉ hơn 1000 người. Sinh viên cư trú ở đây tham dự các trường cao đẳng và các trường đại học nằm trong bộ phận Dordogne.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Savignac ở Pháp 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Savignac

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Ecole Supérieure Internationale de Savignac

Cử nhân Quản lý Khách sạn quốc tế - 3 quốc gia trong 3 năm để trở thành một người quản lý khách sạn thực sự của châu Âu ... Sau khi nghiên cứu một năm tại Pháp Châu Âu, s ... [+]

Cử nhân Quản lý Khách sạn quốc tế Châu Âu (Bắc 3 )

Bằng cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh

&nbsp

3 quốc gia trong 3 năm để trở thành một người quản lý khách sạn thực sự của châu Âu ... Sau khi nghiên cứu một năm tại Pháp, sau đó bạn sẽ học tại Tây Ban Nha, Đức và cuối cùng ở Anh. Các khóa học trong tất cả các nước được phân phối bằng tiếng Anh.

Mức độ chuẩn bị tại Ecole de Savignac, Centro Superior de Hosteleria de Galicia hoặc Angell Business School và Đại học Brighton. Bằng cấp được trao bởi Brighton Đại học.

&nbsp... [-]

Pháp Savignac
Trường liên hệ
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ecole Supérieure Internationale de Savignac

Khóa học đa ngành - Cử nhân nghệ thuật "Top" Quản lý Khách sạn cung cấp cho bạn với các kỹ năng lý luận và thực tiễn và khuyến khích tính linh hoạt, chất lượng cần thiết ... [+]

Cử nhân nghệ thuật "Top" Quản lý Khách sạn (Bắc 3)

&nbsp

Mức độ chuẩn bị tại Ecole de Savignac và Stratford-upon-Avon College. Bằng cấp được trao bằng trái tim của Anh Học viện Quốc tế.

&nbsp

Khóa học đa ngành cung cấp cho bạn các kỹ năng lý luận và thực tiễn và khuyến khích sự linh hoạt, chất lượng cần thiết để xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp trong thế giới thú vị và liên tục thay đổi của khách sạn.

&nbsp

Vào cuối của khóa học này, hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ được trao bằng Anh và bạn sẽ phải kiếm được 60 ECTS tín dụng (Tín châu Âu chuyển giao hệ thống). Nếu bạn muốn tiếp tục, bạn có thể tiến triển đến một MBA. ... [-]

Pháp Savignac
Trường liên hệ
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh