BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Pháp 2019

Bằng cử nhân từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận có thể là quan trọng bước-đá hướng tới một sự nghiệp thành công.Các loại phổ biến nhất của chương trình đại học là một cử nhân 's mức độ, thường được trao sau bốn năm học thành công

Pháp cung cấp một hệ thống giáo dục đại học tuyệt vời cho không chỉ người dân mà còn là người nước ngoài. Văn hóa năng động của đất nước 's thu hút sinh viên nước ngoài và những người quan tâm trong việc theo đuổi các khóa học quốc tế. Pháp có truyền thống đổi mới khoa học và công nghệ. Điều này đảm bảo rằng các học giả sử dụng hoàn toàn sáng tạo của họ.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Pháp 2019

13 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Pháp Filter

Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế

SHG Paris
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Pháp Île-de-France

Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà quản lý giỏi nhất trong ngành Khách sạn

Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế

SHG Lyon
Khuôn viên trường 3 năm Trường liên hệ Pháp Lyon

Một trong những bằng Cử nhân tốt nhất ở Pháp để trở thành một nhà quản lý trong ngành Khách sạn. Bạn sẽ được đào tạo ở mọi bộ phận.

Bậc Thầy Của Giáo Viên (Hons) Trong Quản Lý Khách Hàng

Institut Paul Bocuse
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Ghi danh mở rộng Pháp Écully

Ngành khách sạn yêu cầu khả năng thích ứng và có kiến ​​thức sâu về hành vi, lối sống và các lĩnh vực quan tâm của một khách hàng quốc tế ngày càng đòi hỏi cao.

Diploma châu Âu nghiên cứu du lịch và khách sạn cao

Ecole Supérieure Ouverte à Distance
Trực tuyến Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Algérie Algeria Online Bỉ Belgium Online Canada Canada Online Pháp France Online Guadeloupe (Fr.) Guadeloupe Online Liban Lebanon Online Luxembourg Luxembourg Online Martinique (Pháp) Martinique Online Mauritius Mauritius Online Maroc Morocco Online Pháp Polynesia French Polynesia Online Reunion (Pháp) Reunion Online Thụy Sĩ Switzerland Online Tuy-ni-si Tunisia Online Pháp Guiana French Guiana Online + 27 nhiều hơn

Người nắm DEESTH - Khách sạn Du lịch tạo ra và thị trường các sản phẩm du lịch, có thể là đi giao dịch, tiệc địa điểm. Ngài biết những điểm chính và điểm tham quan của các nước khác nhau để viết một chương trình du lịch, thiết kế một tuyến đường và một chương trình mạch.

Cử nhân tại khách sạn quốc tế

Ferrieres Paris
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Pháp Paris

Các "Cử Ferrières" từ Ferrieres Trường học là một chương trình đại học 3 năm, có mặt tại Pháp (3 năm) hoặc tiếng Anh chuẩn bị học sinh hoặc là để trở thành chuyên gia hiệu quả và hoạt động hoặc theo đuổi các nghiên cứu trong một chu kỳ ThS, đặc biệt là trong ThS Ferrières.

Cử nhân quản lý de projets touristiques

INEAD
Trực tuyến 1 năm Ghi danh mở rộng Pháp France Online Thụy Sĩ Switzerland Online Bỉ Belgium Online Canada Canada Online Luxembourg Luxembourg Online Liban Lebanon Online Pháp Guiana French Guiana Online Pháp Polynesia French Polynesia Online Martinique (Pháp) Martinique Online Reunion (Pháp) Reunion Online Maroc Morocco Online Tuy-ni-si Tunisia Online Algérie Algeria Online Guadeloupe (Fr.) Guadeloupe Online Mauritius Mauritius Online Cộng hoà Dân chủ Congo Congo DRC (Zaire) Online Cộng hoà Congo Congo ROC (Brazzaville) Online Niger Niger Online Sénégal Senegal Online Bờ Biển Ngà Cote d'Ivoire Online Gabon Gabon Online Liechtenstein Liechtenstein Online Madagascar Madagascar Online + 43 nhiều hơn

Maîtriser la singularité des échanges et la particularité du kinh doanh en châu Âu, Connaître les Chính trị européennes du Tourisme ...

Cử nhân Du lịch

Formasup Campus
Khuôn viên trường Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Pháp Bordeaux

Phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của người tham gia bán hàng kỹ thuật du lịch, tiếp thị và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

cử nhân châu Âu trong khách sạn quốc tế quản lý du lịch

CMH
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Pháp Paris

Cử nhân châu Âu của chúng tôi trong Hotel & Quản lý Du lịch đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Nó là tương đương với cấp-L trong hệ thống LMD, và được công nhận bởi các công ty trên khắp thế giới và trả lời các nhu cầu của ngành công nghiệp khách sạn và Du lịch.

cử nhân chuyên ngành quản lý khách sạn quốc tế châu Âu (Tú 3)

Ecole Supérieure Internationale de Savignac
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Pháp Savignac

Cử nhân Quản lý Khách sạn quốc tế - 3 quốc gia trong 3 năm để trở thành một người quản lý khách sạn thực sự của châu Âu ... Sau khi nghiên cứu một năm tại Pháp Châu Âu, sau đó bạn sẽ học ở Tây Ban Nha hay Đức và cuối cùng ở Anh.

cử nhân nghệ thuật "top" trong quản lý khách sạn (Tú 3)

Ecole Supérieure Internationale de Savignac
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 tháng Trường liên hệ Pháp Savignac

Khóa học đa ngành - Cử nhân nghệ thuật "Top" Quản lý Khách sạn cung cấp cho bạn với các kỹ năng lý luận và thực tiễn và khuyến khích tính linh hoạt, chất lượng cần thiết ...

Cử nhân Du lịch

La Rochelle Education Group
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 3 năm Tháng Chín 2019 Pháp La Rochelle

• Năm 1 dành cho học sinh có trình độ Trung học hoặc tương đương quốc tế • Khả năng tham gia chương trình vào năm 2 hoặc năm 3 • 3 năm (180 ECTS, ngày bắt đầu tháng 9 hoặc tháng 1) • Toàn thời gian / Khả năng làm việc- theo dõi học tập vào năm 3 • Tương đương với bằng cấp sau trung học 3 năm • Khả năng có bằng cấp kép - Trình độ cử nhân và bằng đại học • UNWTO. TedQual được chứng nhận và CFET được công nhận (Conférence des Formations d'Excellences du Tourisme)

Cử nhân du lịch, giải trí và quản lý du lịch

Groupe ESC Troyes in Champagne
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Pháp Troyes

Học sinh chọn Cử nhân Du lịch, Giải trí & Du lịch quản lý, sẽ được vận hành đầy đủ ngay sau khi các nghiên cứu của họ được hoàn tất.

Bằng cử nhân quản lý khách sạn quốc tế

VATEL Bordeaux - International Business School - Hotel, Tourism, Wine & Spirits Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Pháp Bordeaux

Trong một môi trường quốc tế, làm chủ các kỹ thuật quản lý, đội ngũ lãnh đạo và quản lý. Phát triển chuyên nghiệp, pháp lý, khả năng kinh tế và ngôn ngữ với mục tiêu trở thành một hoạt động quản lý trong một công ty.