BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Helsinki ở Phần Lan

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Các học giả cấp cao hơn trong Phần Lan dễ dàng truy cập các khóa học giáo dục đại học theo định hướng thực tế tại trường cao đẳng hoặc đại học. Văn hóa của Phần Lan là dễ học vì chính phủ đã thiết lập một Bộ có trách nhiệm tăng cường văn hóa, chính sách thanh niên, thể thao và hợp tác quốc tế.

Helsinki là thủ đô của Phần Lan. Nó nằm trong khu vực của Uusimaa và có dân số hơn 600.000 cư dân. Nó là nơi có nhiều trường đại học và các tổ chức khác của giáo dục đại học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Helsinki ở Phần Lan 2019

2 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Helsinki Filter

Cử nhân về quản lý du lịch và sự kiện

Haaga-Helia University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 7 học kỳ Tháng Tám 2019 Phần Lan Porvoo Helsinki + 1 nhiều hơn

Sinh viên tốt nghiệp có được quản lý dự án, nghiên cứu và phát triển, huấn luyện, giải quyết vấn đề, kỹ năng và đổi mới. Học tập diễn ra như làm việc theo nhóm trong các dự án thực tế cuộc sống nơi phát triển, mạng, và các kỹ năng trình bày cá nhân được nhấn mạnh.

Cử nhân du lịch khách sạn, du lịch và kinh nghiệm quản lý

Haaga-Helia University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 7 học kỳ Tháng Tám 2019 Phần Lan Helsinki

Các chương trình cử nhân tại Khách sạn, Du lịch và Quản lý Kinh nghiệm cho sinh viên năng lực cho một trong những ngành kinh tế-xã hội năng động và dẫn nhất thế giới.