Filter
Chương trình Cử nhân
Phần Lan Rovaniemi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Rovaniemi ở Phần Lan

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Các chính thức hệ thống giáo dục đại học của Phần Lan là mô hình 7-3-2-2. Các trường đại học có hai năm trong giáo dục nghề nghiệp, kỹ thuật và cuối cùng là giáo dục mầm non đại học hai năm. Phần Lan cũng có một số công cộng cũng như các trường đại học tư nhân đã được kích hoạt khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên.

Nằm ở tỉnh Lapland, thành phố Rovaniemi là một trung tâm thương mại của khu vực. Thành phố có hơn 60.000 cư dân. Rovaniemi là quê hương của Đại học Roveniemi Khoa học Ứng dụng và Đại học Lapland.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Rovaniemi ở Phần Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Phần Lan

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Rovaniemi

Lapland University of Applied Sciences

Chương trình Bằng cấp trong du lịch tập trung vào việc đem lại cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trong ngành công nghiệp du lịch quốc tế. Sự nhấn mạnh ... [+]

Cử nhân Quản lý Khách sạn Du lịch

Chương trình Bằng cấp trong du lịch tập trung vào các kỹ năng cho sinh viên và kiến ​​thức cần thiết trong ngành công nghiệp du lịch quốc tế. Sự nhấn mạnh và chuyên môn khu vực chính trong chương trình là quản lý du lịch và kinh nghiệm thiết kế.

Chúng tôi làm việc kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp du lịch địa phương, nhưng cung cấp cho bạn một tùy chọn để có thời gian đào tạo hoặc nghiên cứu ngoại tệ ở nước ngoài, quá. Vấn đề đa văn hóa, ngôn ngữ và lĩnh vực cốt lõi liên quan đến lĩnh vực như thiết kế dịch vụ và các đối tượng kinh doanh khác có liên quan cũng được nhấn mạnh trong chương trình quốc tế này. ... [-]

Phần Lan Rovaniemi
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh