BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Phần Lan 2019

Bằng cử nhân từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận có thể là quan trọng bước-đá hướng tới một sự nghiệp thành công.Các loại phổ biến nhất của chương trình đại học là một cử nhân 's mức độ, thường được trao sau bốn năm học thành công

Các chính thức hệ thống giáo dục đại học của Phần Lan là mô hình 7-3-2-2. Các trường đại học có hai năm trong giáo dục nghề nghiệp, kỹ thuật và cuối cùng là giáo dục mầm non đại học hai năm. Phần Lan cũng có một số công cộng cũng như các trường đại học tư nhân đã được kích hoạt khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Phần Lan 2019

4 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Phần Lan Filter

Cử nhân quản lý khách sạn du lịch

Lapland University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 42 tháng Tháng Tám 2019 Phần Lan Rovaniemi

Chương trình Bằng cấp trong du lịch tập trung vào việc đem lại cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trong ngành công nghiệp du lịch quốc tế. Sự nhấn mạnh và chuyên môn khu vực chính trong chương trình là quản lý du lịch và kinh nghiệm thiết kế.

Bằng Cử nhân về Phát triển Du lịch Quốc tế

Satakunta University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 42 tháng Tháng Tám 2019 Phần Lan Pori

Mục tiêu của chương trình cử nhân là cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức trong việc phát triển kinh doanh du lịch và dịch vụ.

Cử nhân ngành Du lịch

Kajaani University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 42 tháng Tháng Tám 2020 Phần Lan Kajaani

Phát triển các hoạt động ngoài trời và an sinh dựa vào thiên nhiên bền vững, dựa trên xu hướng du lịch mới nhất và công nghệ thông minh.

cử nhân du lịch và khách sạn quản lý

Saimaa University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3.5 năm Tháng Tám 2019 Phần Lan Imatra

Khách sạn và nhà hàng kinh doanh là một ngành công nghiệp trên toàn thế giới không ngừng phát triển, trong đó nhu cầu, các chuyên gia định hướng khách hàng đa văn hóa hiện đại với lãnh đạo tốt và kỹ năng quản lý dự án.