Filter
Chương trình Cử nhân
Romania Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Romania 2019

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Rumani là một quốc gia nằm ở ngã tư Trung và Đông Nam Âu, giáp biển Đen. Nhận được đến Rumani là dễ dàng từ gần như tất cả các nơi trên thế giới, do vị trí của nó, cũng như thực tế là nó được phục vụ bởi một loạt các loại giao thông vận tải và các công ty. Các trường đại học Rumani cung cấp lựa chọn tuyệt vời của các chương trình đại học và sau đại học tại Rumani, Anh, Pháp và Đức.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Romania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Romania

Danubius University

Nhiệm vụ của chương trình này là đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực này, phù hợp với yêu cầu hội nhập của Romania để Liên minh châu Âu, những thay đổi phát sinh trong ... [+]

Nhiệm vụ của chương trình này là đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực, phù hợp với yêu cầu hội nhập của Romania với Liên minh Châu Âu, những thay đổi phát sinh trong nền kinh tế thực sự, trên thị trường nội địa và trong khuôn khổ toàn cầu hóa.

Các năng lực chuyên môn đã đạt được của sinh viên tốt nghiệp sau khi có bằng Cử nhân là:

Biết, hiểu và sử dụng các khái niệm cơ bản, lý thuyết, nguyên tắc, phương pháp điều tra và thăm dò ý kiến ​​cụ thể về du lịch và thương mại; Tiếp thu và đào sâu kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật như: quản lý du lịch và dịch vụ, chiến lược phát triển bền vững dịch vụ, nông nghiệp, hậu cần của các công ty thương mại, du lịch, tổ chức và chiến lược phát triển các đơn vị du lịch; Biết, hiểu và áp dụng các phương pháp và kỹ thuật đánh giá và chứng nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ; Đào tạo năng lực để phát triển nghiên cứu cơ hội trong bối cảnh môi trường kinh tế để xây dựng các chính sách công trong lĩnh vực thương mại, du lịch và dịch vụ; Biết, hiểu và áp dụng các nguyên tắc cụ thể để quản lý chất lượng cấp tổ chức / hệ thống và quy trình kinh tế; Nền tảng từ quan điểm thương mại và định tính về thiết... [-]
Romania Galați
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh