Filter
Chương trình Cử nhân
Serbia Belgrade Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Belgrade ở Serbia

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Serbia, chính thức Cộng hòa Serbia, là một quốc gia nằm ở ngã tư của Trung ương và khu vực Đông Nam châu Âu, bao gồm các phần phía nam của đồng bằng Pannonian và vùng Balkans trung tâm. Serbia 'thủ đô Belgrade được bình chọn là một trong những thủ đô và đến châu Âu.

Là thành phố lớn nhất, Belgrade cũng là thủ đô của Serbia. Đây cũng là một trong những lớn nhất ở Đông Nam châu Âu và có một dân số gần 2 triệu người. Nó là một thành phố đô thị có cuộc sống về đêm hấp dẫn, văn hóa tuyệt vời, và kiến ​​trúc.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Belgrade ở Serbia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Belgrade

Singidunum University

Singidunum University là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực giáo dục các chuyên gia du lịch và khách sạn. Các nghiên cứu bốn năm tại Khoa Quản lý Du lịch và ... [+]

Singidunum University là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực giáo dục các chuyên gia du lịch và khách sạn. Các nghiên cứu bốn năm tại Khoa Quản lý Du lịch và Khách sạn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người quyết định theo đuổi sự nghiệp thành công trong ngành du lịch - hiện là ngành phát triển rộng nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới.

Quá trình giảng dạy tại chương trình nghiên cứu này dựa trên cách tiếp cận đa ngành. Cụ thể, sự chú ý đặc biệt được dành cho việc đạt được kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh tế, CNTT và học ngoại ngữ. Thực tập là một phần không thể thiếu trong chương trình học tập này. Chương trình học Du lịch và Khách sạn sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng chuyên môn và cá nhân, và chuẩn bị thành công cho các vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực tương ứng. Bên cạnh các lựa chọn tự chọn có sẵn liên quan đến du lịch và khách sạn, chúng tôi cũng đã bắt đầu giáo dục các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế thực phẩm.... [-]

Serbia Belgrade
Tháng Mười 2019
Anh,Serbia
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh