BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Belgrade ở Serbia

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Serbia, chính thức Cộng hòa Serbia, là một quốc gia nằm ở ngã tư của Trung ương và khu vực Đông Nam châu Âu, bao gồm các phần phía nam của đồng bằng Pannonian và vùng Balkans trung tâm. Serbia 'thủ đô Belgrade được bình chọn là một trong những thủ đô và đến châu Âu.

Là thành phố lớn nhất, Belgrade cũng là thủ đô của Serbia. Đây cũng là một trong những lớn nhất ở Đông Nam châu Âu và có một dân số gần 2 triệu người. Nó là một thành phố đô thị có cuộc sống về đêm hấp dẫn, văn hóa tuyệt vời, và kiến ​​trúc.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Belgrade ở Serbia 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Belgrade Filter

Cử nhân Du lịch, Khách sạn và Kinh tế Thực phẩm

Singidunum University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Serbia Belgrade

Singidunum University là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực giáo dục các chuyên gia du lịch và khách sạn. Các nghiên cứu bốn năm tại Khoa Quản lý Du lịch và Khách sạn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người quyết định theo đuổi sự nghiệp thành công trong ngành du lịch - hiện là ngành phát triển rộng nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới.