Filter
Chương trình Cử nhân
Tây Ban Nha León Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở León ở Tây Ban Nha

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở León ở Tây Ban Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, León

Universidad de Leon

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia có trình độ có khả năng đảm nhận trách nhiệm quản lý, quản lý và điều hành trong tất cả các loại công ty trong lĩnh vực du lịch, cũng như ... [+]

Giới thiệu

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia có trình độ có khả năng đảm nhận trách nhiệm quản lý, quản lý và điều hành trong tất cả các loại công ty trong lĩnh vực du lịch, cũng như trong các tổ chức dành riêng cho giải trí và văn hóa.

Nếu bạn thích họcPhân tích các tác động được tạo ra bởi du lịch.Công nhận các đại lý du lịch chính.Quản lý công nghệ thông tin trong các lĩnh vực khác nhau của ngành du lịch.Làm việc trong lĩnh vực du lịch sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ ưu tiên.Làm việc trong các phương tiện truyền thông văn hóa xã hội khác nhau.Những gì chúng tôi cung cấp cho bạnĐào tạo thích ứng với trọng lượng ngày càng tăng của hoạt động du lịch trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế quốc gia và quốc tế.Thực tập tại một số lượng lớn các công ty trong lĩnh vực du lịch.Giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực du lịch.Thực hiện các hoạt động có tính chất văn hóa và liên quan đến không gian tự nhiên.Các chương trình di động quốc gia và quốc tế (Đức, Argentina, Úc, Áo, Brazil, Canada, Chile, Síp, Trung Quốc, Colombia, Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Ireland, Ý, Nhật Bản, Latvia, Mexico, Peru, Bồ Đào Nha, Vương quốc Anh , Nga, Đài Loan và Việt Nam)Chuyến đi chuyên nghiệpVăn phòng du lịch của các cơ quan công cộng.Cơ... [-]
Tây Ban Nha León
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh