Filter
Chương trình Cử nhân
Tây Ban Nha Marbella Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Marbella ở Tây Ban Nha

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Nằm trên bờ biển Địa Trung Hải là thành phố Marbella. Nó là một đô thị ở tỉnh Malaga. Thành phố này là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Nó có một số điểm tham quan và viện bảo tàng. Marbella có hơn 100.000 cư dân.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Marbella ở Tây Ban Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Marbella

Schellhammer Business School

Bậc thầy của nghệ thuật lãnh đạo toàn cầu cung cấp chuyên môn về phát triển con người và xã hội tiên phong. Một chương trình cho những người muốn phát triển và hoàn thành ... [+]

Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn tại Schellhammer Business School là một chương trình độc đáo tập trung vào nghiên cứu của ngành Nhà hàng Khách sạn trên toàn thế giới với trọng tâm là Quản lý.

Các giáo trình đa ngành bao gồm Thực phẩm và Đồ uống, Quản lý Khách sạn, Dịch vụ và Nhà bếp, Phòng Phòng, Khách sạn và Du lịch mang đến cho sinh viên một viễn cảnh giáo dục rộng lớn với cơ hội theo đuổi sự nghiệp tương lai trong ngành Khách sạn tư duy sáng tạo, trí tuệ nhanh nhẹn và đổi mới được đánh giá cao.

Cùng với tất cả các chương trình sau đại học khác tại Schellhammer Business School , các vấn đề đa dạng phải đối mặt với nhân loại - quá đông dân, biến đổi khí hậu, ô nhiễm, ô nhiễm, cạn kiệt tài nguyên, hệ thống kinh tế thất bại, giáo điều chính trị và tôn giáo sẽ được khám phá trong khi ủng hộ và ủng hộ một hệ thống niềm tin mới.... [-]

Tây Ban Nha Marbella
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh