BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Marbella ở Tây Ban Nha

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Nằm trên bờ biển Địa Trung Hải là thành phố Marbella. Nó là một đô thị ở tỉnh Malaga. Thành phố này là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Nó có một số điểm tham quan và viện bảo tàng. Marbella có hơn 100.000 cư dân.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Marbella ở Tây Ban Nha 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Marbella Filter

Cử nhân Quản lý Khách sạn

Schellhammer Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Marbella

Bậc thầy của nghệ thuật lãnh đạo toàn cầu cung cấp chuyên môn về phát triển con người và xã hội tiên phong. Một chương trình cho những người muốn phát triển và hoàn thành cá nhân của họ và cũng muốn đóng góp cho một thế giới tốt hơn với sự tiến hóa của con người tập thể. Bạn nhận được kết quả của 40 năm khám phá, nghiên cứu, nghiên cứu, phân tích, hiểu biết và phát triển để cung cấp cho các thế hệ tương lai một quan điểm tích cực.