Filter
Chương trình Cử nhân
Tây Ban Nha Murcia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Murcia ở Tây Ban Nha

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Murcia là trên bờ sông Segura trong khu vực Murcia. Nó có một khí hậu ôn hòa và mùa hè nóng làm cho một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời. Thành phố có 1 tư nhân và 1 công trường đại học cụ thể là Đại học Công giáo Saint Anthony và Đại học Murcia tương ứng.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Murcia ở Tây Ban Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Murcia

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Universidad Católica San Antonio de Murcia

Thuộc ngành Luật và Kinh doanh, Bằng trong du lịch bao gồm một loạt các kiến ​​thức mà xác định những kỹ năng, năng lực, kỹ năng và nguyện vọng được đáp ứng bởi các chuyê ... [+]

Tổng quan Khoa: Luật và Kinh doanh chế độ: Ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha Thời gian: 4 khóa học ECTS: 240 Sinh viên Hồ sơ

Thuộc ngành Luật và Kinh doanh, Bằng trong du lịch bao gồm một loạt các kiến ​​thức mà xác định những kỹ năng, năng lực, kỹ năng và nguyện vọng được đáp ứng bởi các chuyên gia trong tương lai. Đó là khuyến cáo rằng những sinh viên chọn mức độ của chúng tôi có một sự nhạy cảm đối với sự phát triển về môi trường, xã hội, văn hóa và bền vững về kinh tế, năng khiếu cho các mối quan hệ giữa các cá nhân và địa chỉ liên lạc, khả năng giao tiếp, lập luận và sự hiểu biết bằng lời nói, kỹ năng phân tích và đàm phán, tính linh hoạt và quan trọng, khả năng thích ứng để thay đổi và môi trường và ý thức sự nhanh nhẹn không gian. Vì vậy, chúng tôi chỉ ra rằng du lịch là một hoạt động chung, một cuộc họp mở của nền văn hóa và do đó, hồ sơ sinh viên Bằng cấp trong du lịch nên được, cũng, một người có tính cách hào phóng, hấp dẫn, sáng tạo, dám và năng động.... [-]

Tây Ban Nha Murcia
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh