Filter
Chương trình Cử nhân
Tây Ban Nha Valencia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Valencia ở Tây Ban Nha

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Là thành phố lớn thứ 3 ở Tây Ban Nha, Valencia nằm trong cộng đồng Valencia. Nó là một thành phố cảng thương mại với hơn 1 triệu dân. Nó có nền văn hóa phong phú, nhiều điểm tham quan và viện bảo tàng. Nó đã có hơn 4 trường đại học.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Valencia ở Tây Ban Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Valencia

HTL - International School Of Hospitality Tourism & Languages

Mục đích và mục tiêu chính của chương trình là cung cấp kiến ​​thức cơ bản về kinh doanh du lịch và thể hiện mối quan hệ giữa quản lý khách sạn và du lịch; để có được sự ... [+]

Trên phiên bản trường

Lần đầu tiên, Tây Ban Nha được xếp hạng là quốc gia thân thiện với khách du lịch nhất thế giới trong Chỉ số năng lực cạnh tranh du lịch và du lịch của Diễn đàn kinh tế thế giới. Tây Ban Nha đón khoảng 60,6 triệu lượt khách du lịch quốc tế hàng năm. Tây Ban Nha rất giàu tài nguyên thiên nhiên, văn hóa và giải trí. Nó cũng đạt điểm cao về cơ sở hạ tầng, chính sách du lịch và du lịch, điều kiện và kinh doanh du lịch. Trong vài năm qua, danh sách các nhà hàng tốt nhất của Thế giới 50 được dẫn đầu bởi nhà hàng Tây Ban Nha El Celler de Can Roca và Giải thưởng Đầu bếp Bánh ngọt Tốt nhất Thế giới cũng do các đầu bếp Tây Ban Nha dẫn đầu. Tất cả những sự thật này định vị Tây Ban Nha là nơi tốt nhất trên thế giới để thực hiện nghiên cứu du lịch ở mọi cấp độ.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona Valencia Madrid
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh