BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Tây Ban Nha 2019

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2019

14 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Tây Ban Nha Filter

Bằng cấp về du lịch - trực tuyến

Universidad Católica San Antonio de Murcia
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

Trong số các trường đại học, nơi họ học du lịch trực tuyến, UCAM cung cấp một phương pháp thích nghi với lối sống của bạn, vì vậy nó là bạn của những người thiết lập tốc độ nghiên cứu. Lấy lớp học để ngôi nhà của bạn, đặt theo ý của bạn các công cụ cần thiết để đảm bảo bạn một đào tạo hoàn chỉnh.

Bằng cấp về du lịch - mặt

Universidad Católica San Antonio de Murcia
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Murcia

Thuộc ngành Luật và Kinh doanh, Bằng trong du lịch bao gồm một loạt các kiến ​​thức mà xác định những kỹ năng, năng lực, kỹ năng và nguyện vọng được đáp ứng bởi các chuyên gia trong tương lai.

Trình độ đại học chính thức trong ngành du lịch

CETA Escola Universitària de Turisme - Barcelona
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

CETA là nhận thức được rằng du lịch là động cơ của nền kinh tế hiện nay và sử dụng lao động lớn, do đó ủng hộ một nền giáo dục chất lượng, quốc tế và tùy chỉnh để tạo ra các chuyên gia đào tạo cao.

Bằng cấp về Du lịch

Universidad de Leon
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha León

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia có trình độ có khả năng đảm nhận trách nhiệm quản lý, quản lý và điều hành trong tất cả các loại công ty trong lĩnh vực du lịch, cũng như trong các tổ chức dành riêng cho giải trí và văn hóa.

Chương trình học đồng thời ở mức độ du lịch và nghiên cứu kinh doanh

Universidade da Coruña
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha A Coruña

Bằng đồng thời chương trình trong Du lịch và Bằng trong kinh doanh cho phép học sinh theo đuổi cả hai nghiên cứu Bằng trong Du lịch và Bằng trong nghiên cứu kinh doanh. Bằng cách khắc phục chương trình này bạn sẽ có được hai danh hiệu chính thức tốt nghiệp / A trong du lịch và sau đại học / A trong kinh doanh. Nó cung cấp cho sinh viên một nền tảng mạnh mẽ trong quản lý kinh doanh và một sự hiểu biết sâu sắc về ngành du lịch.

Bằng trong Du lịch

Universidade da Coruña
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha A Coruña

Bằng trong du lịch được giảng dạy tại Trường Du lịch - CENP, gắn liền với Đại học A Coruña, và nằm ở trung tâm của thành phố, cách bãi biển Riazor 200 mét. mức độ này thuộc về các lĩnh vực tri thức của khoa học xã hội và pháp lý và kéo dài trong bốn năm và tổng cộng 240 tín chỉ ECTS.

Bằng cấp về Du lịch và Giải trí

OSTELEA - Escuela de Turismo
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Trong bối cảnh du lịch quốc tế hiện tại, mối quan tâm về tính bền vững, sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa các điểm đến và nhu cầu về chất lượng ở mức giá hợp lý là những thách thức hợp lý trong môi trường tự thay đổi, trong quá trình chuyển đổi liên tục và trong một số trường hợp không ổn định.

Cử nhân quản lý khách sạn và du lịch

University College of Hotel Management and Culinary Arts StPOL
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Bằng cử nhân Quản lý khách sạn và du lịch từ EUHT StPOL và Đại học Girona. Bằng cấp chính thức độc đáo ở Tây Ban Nha với tên đó. Chúng tôi dạy cho các sinh viên các kỹ năng, kỹ thuật làm việc, thái độ và hành vi cần thiết để trở thành một chuyên gia trực tuyến.

Bằng đại học về Du lịch và Giải trí (Chính thức) - Barcelona

The Ostelea - School of Tourism and Hospitality International
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

Với mô hình này, Trường Du lịch và Khách sạn Ostelea cung cấp Bằng cấp chính thức về Du lịch và Ocio, đây là một mức độ chính thức được phát triển theo cách tiếp cận quốc tế, nơi du lịch không được hiểu chỉ là sự kiện du lịch hoặc trung gian và tiếp thị du lịch, nhưng ngược lại, tương ứng với tất cả các hoạt động và diễn viên tham gia vào ngành du lịch được thể hiện qua du lịch.

Cử nhân Khách sạn

HTL - International School Of Hospitality Tourism & Languages
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Barcelona Valencia Madrid + 3 nhiều hơn

Mục đích và mục tiêu chính của chương trình là cung cấp kiến ​​thức cơ bản về kinh doanh du lịch và thể hiện mối quan hệ giữa quản lý khách sạn và du lịch; để có được sự hiểu biết chung về các chủ đề chuyên môn, như quản lý sự kiện, nguồn nhân lực, quan hệ công chúng và hướng dẫn du lịch; nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh; để học một ngôn ngữ thứ hai và bắt đầu sử dụng nó trong một môi trường chuyên nghiệp.

Bằng cấp quản lý du lịch

Universidad de Salamanca
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Salamanca

Bằng cấp mới về Quản lý Du lịch cho phép ra quyết định quản lý trong các công ty và tổ chức của ngành, củng cố vai trò của ngôn ngữ bằng cách cho phép sinh viên giao tiếp trong lĩnh vực du lịch bằng ít nhất hai ngôn ngữ, với khả năng đào tạo trong một bên thứ ba, kết hợp các lĩnh vực chuyên nghiệp mới như vận chuyển và hậu cần hoặc phục hồi.; Nó cung cấp cho sinh viên khả năng ở tại các trường đại học khác, cả trong nước và quốc tế (Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, v.v.).

Cử nhân Quản lý Khách sạn

Schellhammer Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Marbella

Bậc thầy của nghệ thuật lãnh đạo toàn cầu cung cấp chuyên môn về phát triển con người và xã hội tiên phong. Một chương trình cho những người muốn phát triển và hoàn thành cá nhân của họ và cũng muốn đóng góp cho một thế giới tốt hơn với sự tiến hóa của con người tập thể. Bạn nhận được kết quả của 40 năm khám phá, nghiên cứu, nghiên cứu, phân tích, hiểu biết và phát triển để cung cấp cho các thế hệ tương lai một quan điểm tích cực.

Bằng cử nhân về quản lý khách sạn quốc tế

Vatel Madrid International Business School Hotel & Tourism management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Madrid

Chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế dành cho những thí sinh đã hoàn thành tốt các kỳ thi của Trường Trung học và mục đích cuối cùng của nó là đào tạo các chuyên gia trong tương lai về Quản lý Hoạt động tại bất kỳ phòng khách sạn nào.

Quản lý khách sạn quốc tế

Vatel Madrid International Business School Hotel & Tourism management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Madrid

Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế là nhằm mục đích ứng cử viên đã thành công thông qua nghiên cứu trường cao