Filter
Chương trình Cử nhân
Thổ Nhĩ Kỳ Ankara Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Ankara ở Thổ Nhĩ Kỳ

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Thổ Nhĩ Kỳ, chính thức Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, là một quốc gia liên lục địa, chủ yếu nằm trên Anatolia ở Tây Á và Đông Thrace ở Đông Nam châu Âu. Nhiều trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ (cả công và tư) được tham gia chương trình trao đổi sinh viên châu Âu (Socrates, Erasmus, và như thế). Cũng có một số thỏa thuận với các trường đại học ngoài châu Âu, quá.

Ankara là thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ, trong số Istanbul, có vô số 13 trường đại học, ba viện nghiên cứu và các trường học tư nhân và công cộng khác nhau. Nó cũng được biết đến với các viện, phòng hòa nhạc, opera và múa ba lê và các sản phẩm khác của văn hóa cao.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Ankara ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Ankara

Bilkent University

Chương trình giảng dạy của Bộ Du lịch và Quản lý khách sạn nhấn mạnh các ứng dụng thực tế trong ngành khách sạn quốc tế và du lịch. ... [+]

Chương trình giảng dạy của Bộ Du lịch và Quản lý khách sạn nhấn mạnh các ứng dụng thực tế trong ngành khách sạn quốc tế và du lịch. Chương trình tập trung vào việc cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong các khía cạnh hoạt động và quản lý của ngành du lịch nói chung, đặc biệt là trong khách sạn, nhà hàng, thực phẩm và đồ uống, và quản lý dịch vụ du lịch. Học sinh đạt được kiến ​​thức cũng như kiến ​​thức thực tế ngay lập tức áp dụng cho hoàn cảnh thực tế. Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được yêu cầu hoàn thành thành công một kỳ thực tập một học kỳ.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Ankara
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh