Filter
Chương trình Cử nhân
Thổ Nhĩ Kỳ Antalya Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Antalya ở Thổ Nhĩ Kỳ

Bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu được đưa ra bởi trường đại học hoặc cao đẳng mà họ đang theo học. Các yêu cầu này bao gồm việc bỏ ra từ ba tới bảy năm để tập trung học tập một lĩnh vực cụ thể còn được gọi là chuyên ngành.

Thổ Nhĩ Kỳ, chính thức Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, là một quốc gia liên lục địa, chủ yếu nằm trên Anatolia ở Tây Á và Đông Thrace ở Đông Nam châu Âu. Nhiều trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ (cả công và tư) được tham gia chương trình trao đổi sinh viên châu Âu (Socrates, Erasmus, và như thế). Cũng có một số thỏa thuận với các trường đại học ngoài châu Âu, quá.

Antalya có thể là thứ tư thành phố truy cập nhiều nhất trên thế giới, nhưng nó cũng có hơn 32 nghìn sinh viên. Hầu hết trong số đó là tại Đại học Akdeniz. Ngoài ra còn có thêm hai trường đại học - Đại học Antalya quốc tế và Đại học AKEV Antalya đã được bắt đầu tươi trong năm 2012.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Antalya ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Antalya

Antalya Bilim University

As Antalya Bilim University, we established the College of Tourism to take tourism education a step further. Our aim is to train leading tourism entrepreneurs who are exp ... [+]

Overview

As Antalya Bilim University, we established the College of Tourism to take tourism education a step further. Our aim is to train leading tourism entrepreneurs who are experts in their fields, well-equipped in terms of business applications and theories, competent in applied labs and courses, speak at least two languages, able to quickly adapt to international platforms and possess advanced vocational skills and competencies.

The Department of Tourism and Hotel Management aims to train qualified individuals who have sectoral experience and intellectual knowledge, competent in analyzing and interpreting economic and political global agenda and think prospectively, as required by both the ever-growing tourism industry, and public and educational institutions.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Antalya
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh