Filter
Chương trình Cử nhân
Thụy Điển

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Thụy Điển 2019

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Thụy Điển 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Thụy Điển

Độ
Địa điểm
Thụy Điển
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Dalarna University

Tốt nghiệp Dalarna University với bằng Cử nhân Du lịch duy nhất được dạy bằng tiếng Anh ở Thụy Điển. ... [+]

Trong khoảng

Ai là khách du lịch? Tại sao họ đến thăm các điểm đến cụ thể? Làm thế nào chúng ta có thể tạo ra các thực tiễn và địa điểm bền vững? Chúng tôi đang tìm kiếm những sinh viên đặt câu hỏi về cách thế giới hoạt động. Chúng tôi đang tìm kiếm những sinh viên muốn biết làm thế nào du lịch có thể giúp đỡ mọi người, du lịch có thể làm gì cho cộng đồng và những thách thức cho tương lai của du lịch là gì. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và từ bất kỳ nền tảng nào đều được chào đón để áp dụng.

Trọng tâm của chương trình là cung cấp cho sinh viên kiến thức để thành công. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp một sự kết hợp cân bằng giữa kiến thức lý thuyết và các ví dụ thực tế áp dụng. Học sinh sẽ làm việc với các điểm đến để lập kế hoạch cho tương lai; họ sẽ truy cập các trang web di sản và suy nghĩ về cách các trang web này trình bày với công chúng; và họ học hỏi thông qua các ví dụ thực tế về nghiên cứu đang được thực hiện ở Thụy Điển, Châu Âu và phần còn lại của thế giới. Chúng tôi cũng hy vọng tất cả các sinh viên tham gia trao đổi - cách nào tốt hơn để trải nghiệm du lịch... [-]

Thụy Điển Borlänge
Tháng Chín 2019
Anh
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh