BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Chur ở Thụy Sĩ

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Chur được biết đến với trường Đại học Khoa học Ứng dụng HTW (Hochschule lông Technik und Wirtschaft) Chur, cung cấp Cử nhân, Thạc sĩ và các chương trình giáo dục hơn nữa. Nó được chia thành sáu khoa riêng biệt - Xây dựng và Kiến trúc, Khoa học thông tin, quản lý, truyền thông và truyền thông, Công nghệ và Du lịch.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Chur ở Thụy Sĩ 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Chur Filter

Cử nhân Du lịch

University Of Applied Sciences HTW Chur
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Trường liên hệ Thụy Sĩ Chur

Các khóa học nghiên cứu cử nhân tại HTW Chur đặt giá trị trong một đào tạo toàn diện về du lịch với trọng tâm về quản lý giải trí, thời gian du lịch quốc tế và. Bốn lớp học toàn thời gian được dạy mỗi