BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Luzern ở Thụy Sĩ

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Thụy Sĩ, chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang gồm 26 bang, với Bern như là chỗ của chính quyền liên bang. Thụy Sĩ 's độc lập và trung lập từ lâu đã được vinh danh bởi các cường quốc châu Âu. Thụy Sĩ là một hòa bình, thịnh vượng và ổn định nền kinh tế thị trường hiện đại với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Luzern, còn được gọi là Lucerne, là nơi có các trường đại học của giáo viên Giáo dục Trung ương Thụy Sĩ, cung cấp 15 chương trình đào tạo giáo viên khác nhau về trình độ đại học. Ngoài ra còn có Đại học Lucerne, một trẻ nhất ở Thụy Sĩ - thành lập năm 2000.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Luzern ở Thụy Sĩ 2019

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Lucerne Filter

American cử nhân bằng cấp về quản lý khách sạn & du lịch

DCT University Center – Switzerland
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Trường liên hệ Thụy Sĩ Lucerne Vitznau + 1 nhiều hơn

Chương trình này kết hợp một Lynn Đại học Cử nhân Bằng cấp nghiên cứu chuyên nghiệp trong quản lý khách sạn với một nâng cao DCT Văn bằng Quản lý Hotel & Du lịch.